Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Toàn Quốc

24/8/17
585
0
16
30
#1
Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Toàn Quốc

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại nên rất nhiều loại cửa tự động swing barrier được ra đời.trong số đó,cua tu dong swing barrier là thiết bị được nhiều người yêu thích và tin dùng sử dụng vì sự tiện lợi và hiện đại mà nó mang lại.không chỉ giúp sử dụng kiểm soát được số lượng người ra vào tại các bãi gửi xe,các trạm thu phí mà còn giúp họ bảo vệ được sự an toàn ở những khu vực đông người.

nhiều người quản lý sử dụng cửa xoay ba chạc để chấm công cho nhân viên.nhận dữ liệu và lưu trữ,từ đó làm căn cứ chấm công cho nhân viên,quản lý giám sát mọi hoạt động vào ra của từng nhân viên.như vậy nhà quản lý không cần mất công chấm công từng người đi làm,đối với một số công ty lớn có số lượng nhân viên đông đảo.với cửa xoay 3 chạc Tripod thì đây là một giải pháp thông minh vừa kiểm soát được mọi hoạt động vào ra của từng nhân viên,vừa đảm bảo an ninh khu vực giám sát,vừa sử dụng để chấm công một cách nhanh chóng tiện lợi.

cửa xoay 3 chấu làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người ta vào khi thẻ chưa đăng ký,đầu đọc.khách hàng muốn qua cửa phải xác nhận thẻ qua đầu đọc tại cửa xoay tự động,khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển cửa và tay quay sẽ quay nhấc chốt cho một người qua.thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm,phần mềm được cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển.đầu đọc thẻ kết nối với bộ điều khiển trung tâm,bộ điều khiển kết nối với phần mềm qua cổng TCP/IP. tất cả các hoạt động vào ra sẽ được phần mềm quản lý chi tiết,và có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để người quản lý có thể giám sát một cách dễ dàng.

  • Bảo mật: Hệ thống được phân quyền nhiều cấp cho nhiều cấp quản lý khác nhau. With the lost item, hao hao doanh số, đảm bảo tăng doanh thu cho nhà đầu tư.


ngoài việc use the expansion Rai at the khu vui chơi, cửa xoay Tripod Cửa quay can use to kiểm soát lối vào ra, other applications căn hộ, nhà máy, bảo tàng, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, ... combined with the first card reader and management software, they are created to a smart management system system, can be perform the functions as out of control, the job, sound control volume for người out of and collection.


cua quay Tripod Turnstile check out of use RFID or vân tay, made with steel does not SUS304 with the calendar calendar, the high quality has been high in level.thiết lập easy and use. standard interfaces can thiệp with multiple terminal device type of the tags system and fingerprints coupling with the access names, access port, the calendar point, check ticket , ...

việc lắp đặt hệ thống cửa xoay auto ba chậc , cổng tự động Barie đang and are ứng much extended Rai at the khu công nghiệp, chung cư cao cấp, bãi đỗ xe, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại ,. ..để kiểm tra ra phương tiện và người vào, là phương tiện kiểm tra xe và người vào vô hiệu quả, đảm bảo an ninh, an toàn, chống lại thiệt hại cho doanh nghiệp.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các cửa xoay thiết bị 3 càng nhiềutừ đầu hàng. External them it but provide a new window service from the customers from the customers that are out of the bảo hành chính thức or not buy at any company.

All details xin vui lòng contact:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ: Số 12, Lô 13b, Trung yên 11, quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Đường dây nóng: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: [email protected]
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,544
Bài viết
27,944
Thành viên
89,932
Thành viên mới
thuykieu

Thành viên trực tuyến