Phương pháp niềng răng mặt trong

4/2/12
172
0
16
27
#1
Bạn đang có nhu cầu niềng răng? Bạn cảm thấy lo lắng và có nhiều sự chọn? Bạn muốn biết phương pháp nào hợp với bạn. Dù là tình trạng răng miệng của bạn ra sao, dù bạn bao nhiêu tuổi tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong. Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy lý do bạn nên chọn phương pháp niềng răng mặt trong.Niềng răng mắc cài trong phù hợp với ai?
Phương pháp này phù hợp với đại đa số bệnh nhân (không phụ thuộc vào giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp).

Chỉnh nha gắn mắc cài cho những trường hợp bệnh nhân như răng không đều, răng chen chúc, răng khấp khểnh, răng vẩu, răng mọc lộn xộn, hàm hô hoặc móm, không khớp 2 hàm.

Sử dụng mắc cài mặt trong
Gắn mắc cài mặt lưỡi cũng sẽ không làm xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, đồng thời còn góp phần chữa các bệnh lý khớp cắn đi kèm. Khi nắn chỉnh bằng mắc cài mặt lưỡi, sẽ giúp di chuyển răng tương đối nhanh, có nhiều trường hợp còn nhanh hơn mắc cài mặt ngoài. Đặc biệt là sẽ dễ đánh giá kết quả điều trị hơn so với mắc cài mặt ngoài.

Nắn chỉnh răng bằng mắc cài mặt lưỡi là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi người bác sĩ phải có kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm về chuyên ngành nắn chỉnh để đảm bảo không xảy ra tai biến trong quá trình điều trị. Thực tế, nắn chỉnh bằng mắc cài mặt lưỡi có nhiều ưu điểm hơn mắc cài mặt ngoài như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ bởi không bị người khác nhìn thấy, điều này khiến bệnh nhân tự tin hơn.

Nguồn:http://niengrang.com.vn/ly-nen-chon-phuong-phap-nieng-rang-mat-trong/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,365
Bài viết
26,636
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến