Phương pháp bảo mật trang web cho SEO

Hana

Level 3
Một trong những dịch vụ SEO mà tôi cung cấp cho khách hàng đó là một đánh giá về tính bảo mật của trang web. Một trang web có tính bảo mật cao sẽ không có bất kỳ ai khai thác lỗ hổng trong dịch vụ Internet nhưng các hacker đang nhắm vào các trang web thương mại có doanh thu hàng tỷ đô la và họ đang cố gắng để thống trị web.

Bạn không thể làm được gì để ngăn chặn người khác khi họ đang cố gắng đột nhập vào trang web của bạn nhưng bạn có thể khóa nó lại để họ không thể vào nhưng các hacker vẫn có thể crack được mật khẩu để vào trong trang web của bạn. Bài viết dưới đây tôi đã thảo luận những vấn đề về lý thuyết SEO nâng cao để khắc phục khi trang web của bạn bị dính phải một phần mềm độc hại nào đó.


Chúng ta hãy cùng nhau thảo luận một số vấn đề kỹ thuật SEO nâng cao, đây sẽ là kinh nghiệm tốt cho hầu hết tất cả các SEO để làm chủ những kỹ năng này.

Khai thác máy chủ

- Có nhiều loại hacker: một số chỉ gây phiền nhiễu hoặc gây ra một số tổn thất về tiền bạc mà không để lại bất cứ mã độc hại nào trên máy chủ của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không thể tin tưởng họ bởi một số hacker được coi là “không tốt”, họ đang cố gắng để biến máy chủ của bạn thành trung tâm điều khiển và kiểm soát tất cả các máy tính khác trên Internet.

- Họ tìm kiếm tất cả các dịch vụ Internet mà có thể truy cập được như: FTP, Telnet và Web. Họ có thể vào bất cứ môi trường nào như UNIX hoặc Linux với quyền...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

giasu0gioi08

Thành viên
Có phải phụ huynh đang lo lắng việc sa sút thành tích của cháu bạn? Quý phụ huynh đang rất bận rộn vì đi công tác và ít còn thời gian để kèm sát con em con anh chị học tập?Có phải phụ huynh suy nghĩ về việc kiếm một thầy giáo kèm lớp 3 tận nhà uy tín?Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ giúp anh chị tháo gỡ những quan tâm cho việc học cho cháu nhà mình?Dịch vụ với đội ngũ các thầy cô, các em sinh viên đã từng đi dạy theo học sư phạm tiểu học, nhiều kinh nghiệm, kiến thức truyền đạt mới và nghiệp vụ sp chắc chắn trên toàn thành phố HCM chắc chắn sẽ làm hài lòng anh chị.
Giáo viên nam nữ dạy lớp 3 tại tư gia, giáo viên dạy kèm lớp 3 các môn toán, tiếng việt, rèn chữ, tiếng anh... tại nhà riêng tại tp hồ chí minh. Giáo viên nam nữ dạy kèm lớp 3 tận nhà vừa dạy học vừa nắm bắt tâm lý hàng ngày của học sinh. Điều cần thiết nhất khi dạy kèm tiểu học, mầm non phải có sự am hiểu tốt, chỉ với gia sư của chúng tôi khi được đảm bảo về năng lực chuyên ngành và kĩ năng giảng dạy tiểu học thi chúng tôi mới hợp tác. Vì thế phụ huynh chắc chắn có thể yên lòng với khả năng giảng dạy của giáo viên dạy kèm lớp 3 tại gia của trung tâm chúng tôi
GIA SƯ TẠI TPHCM CHUYÊN: - Dạy kèm tại gia các môn toán, tiếng việt, anh văn học sinh lớp 3.- Nhận dạy tiếng anh tiểu học đến các em trong chương trình anh văn lớp 3 trên trường.- Tiếng Anh, rèn chữ đẹp cho các em chuẩn bị vào lớp 3, các bé cấp 1.- Dạy kèm nhiều môn học năng khiếu: Đàn ghitar, organ, piano, mỹ thuật .... cho các em lớp 3.
Liên hệ: http://daykem0933422966.wordpress.com/2014/09/05/gia-su-kem-bao-bai-lop-3/
 

Thống kê

Chủ đề
34,110
Bài viết
37,456
Thành viên
90,879
Thành viên mới
Tuc tuc

Thành viên trực tuyến

Top