Phân tích kỹ thuật BTC ngày 17-05-2018

Sau khi hình thành mô hình Flag (lá cờ) trên chart H4 thì BTC đã giảm, tuy chưa về đến base tím nhưng hiện tại BTC "đang" hình thành False Breakout (nôm na gọi là phá vỡ giả), dựa vào đâu mình nói điều này????

Hãy nhìn vào cái ô có 4 mũi tên đen phía dưới (tạm xếp thứ tự 1234 từ trái sang), cây nến thứ 3 là 1 cây nến giảm nhưng ngày hôm đó đóng cửa với thân nến nằm trong cây nến thứ 1, nó cho chúng ta biết được phe bán cố gắng đẩy giá đi xuống nhưng phe mua lại đẩy giá đi lên (thể hiện sự từ chối đẩy giá xuống của phe bán). Thêm vào đó là được sự hỗ trợ của base đỏ, tại đây có 1 lực cản mạnh khiến cho BTC vài ngày rồi vẫn chưa xuyên thủng được để đi xuống tiếp.

Cây nến hôm nay (cây thứ 4) là 1 cây xác nhận, nếu là 1 cây nến giảm thì False Breakout sẽ k được hình thành, và giá tiếp tục giảm theo trend (xuống đến đâu thì mọi người có thể đọc lại bài phân tích 13.05.2018 hoặc chờ mình update vào ngày mai). Ngược lại, nếu nó xác nhận là cây nến tăng (những cây nến bullish chứ còn Doji hay spinning top khả năng fail là cao đấy), khả năng đảo chiều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng BTC vẫn đang trong 1 trend giảm, nếu đảo chiều thì đây là 1 pha đảo chiều ngược trend, nó sẽ retest lại các base ở phía trên. Nên đứng ngoài quan sát, đừng nên vào lệnh vào lúc này. Cảm ơn mọi người đã theo dõi.


Theo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
29,874
Bài viết
32,958
Thành viên
90,449
Thành viên mới
Chip Chíp Chíp

Thành viên trực tuyến

Top