Phân tích kỹ thuật BTC ngày 13-06-2018

trade-coin-pro

Vỡ lòng
21/4/18
64
3
8
#1
Xin chào tất cả mọi người, thời gian này mình đang bận việc gia đình và đang set up văn phòng để giao lưu cùng các trader chuyên nghiệp trong thời gian tới nên không thường xuyên online facebook được. Tranh thủ hôm nay có thời gian mình sẽ làm 1 bài phân tích về tổng quan thị trường cho mọi người tham khảo nhé.
Đầu tiên là về dài hạn, các bạn hãy quan sát từ ảnh số 1 tới ảnh số 4 tức là từ các khung nến W đến khung nến MN, ở trong 3 đồ thị kỹ thuật nến W đều có 1 điểm rất chung đó là sau khi MACD line cắt xuống thì ít nhất giá sẽ chạy về BB giữa hoặc thậm chí còn đâm rách luôn BB giữa để về sâu hơn. Ảnh số 4 của chúng ta là nến tháng và hiện tại MACD đã cắt xuống rồi, như vậy thì vùng giá 58xx là đáy cũ và 52xx là vùng BB giữa cũng khó có thể chạy thoát được.

Ở đây chúng ta sẽ đi phân tích 2 trường hợp có thể xảy ra như sau.

Trường hợp 1: MACD line cắt xuống là thật như vậy thường sau khi MACD line cắt giá sẽ có 1 nhịp hồi lên rồi sau đó đi hẳn, tức là tháng 6 này chúng ta đổ máu đủ nhiều rồi thì tháng 7 sẽ khả quan hơn chút, nhưng cuối cùng vẫn phải downtrend dài hạn, mà nến tháng downtrend thì thời gian 1 năm tới 1 năm rưỡi sắp tới thị trường sẽ chẳng còn gì để cho chúng ta kiếm tiền nưã cả.

Trường hợp 2 : MACD line cắt xuống là giả, như vậy thì chúng ta cần phải có 1 lực mua cực kỳ mạnh ở cây nến tháng 7 để giúp bẻ ngược MACD line cắt đi lên và nếu như thế thì trong ta sẽ lại có 1 mùa uptrend mới, một khi MACD line được bẻ ngược lên thì sóng tăng này sẽ rất mạnh mẽ nhé các bạn.

Như vậy thị trường về dài hạn sẽ được quyết định bởi cây nến tháng 7, và các bạn xem cây nến tháng 7 này rơi vào trường hợp nào để có phương án cho hợp lý.

Về trung hạn: Khi MACD line cắt như thế thì việc giá về vùng 52xx-58xx sẽ không xa lắm, như vậy thì chúng ta đã biết được đích trước mắt và có cây nến tháng 7 làm mốc thì trung hạn trọng 2-3 tuần tới xu hướng giảm vẫn đang được ủng hộ, chiến lược lúc này là hãy canh khi giá hồi lên cao để vào lệnh short, các bạn chơi alcoin thì sẽ xem xét để out bớt nếu lỗ ít.

Ngắn hạn : khung h4 đã xuất hiện hội tụ đáy như vậy nó thể hiện cho ta biết được rằng sức mạnh của phe bán đang dần yếu thế, trong ngắn hạn sẽ có 1 con sóng hồi nhẹ lên, đó sẽ là thời điểm rất thích hợp để các bạn vào lệnh short vì đang được xu hướng ủng hộ.

Các bạn hãy nhớ rằng luôn đi cùng xu hướng và coi xu hướng làm bạn khi tham gia thị trường tài chính.
Hãy quản lý nguồn vốn của các bạn cho thật tốt và sử dụng tín hiệu thị trường để ra vào lệnh.
Theo Nguyen Duc (Group Trade coin pro)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,076
Bài viết
23,061
Thành viên
89,491
Thành viên mới
ACTONE

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.