Phân tích kỹ thuật BTC ngày 09-06-2018

Trong ngày hôm quá giá đã quay về test vùng trend đỏ đã vẻ và ngay sau đó quay đầu là cây nến xanh. Nhận định dễ dàng được rằng thị trường hiện tại đã biến động theo thể lập vòng. Tức nhịp tăng giảm giao động theo biên độ so le với nhau.


Nhận định dài hạn.

+ D1: Nhìn theo chart ngày, giá nằm trong kênh giá giảm và giá mới chạm trend đỏ đến lần thứ hai và xu hướng báo tăng đến trend đỏ đã vẽ, Đối với dải BB, dải biến động đều là mở rộng và giá đã phá SMA 20 của dải và đã test lại SMA 20, thông qua MACD, xu hướng giá đã phá được trend của MACD và đang quay lại test và đường trend xuống được tạo 2 đỉnh từ 15/12/2017 – 5/5/2018 sẽ hứng lại đợt sóng test này. Nhìn qua về Ichimoku, thì xu hướng báo giảm thế nhưng đường kênh giá 1 đã bị phá, đã test và tiếp theo sẽ là đường kênh giá thứ 2. Chạm đến đó mới nhận định được lên hay xuống nhé !

Trường hợp 2: trend trên hình nếu được phá vỡ, thì sẽ là 1 điều may mắn để chúng ta thẳng tay buy, mô hình 2 đỉnh có khuynh hướng hình thành nhưng điều quan trọng là giá phải phá được trend hiện tại thì mới khẳng định được mô hình này.

+ H4: H4 đưa ra sóng thị trường hình thành lên nhịp của xu hướng dài hạn. Trên H4 thì sóng đối xứng đã...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,960
Thành viên
90,449
Thành viên mới
Chip Chíp Chíp

Thành viên trực tuyến

Top