Phân tích kỹ thuật BTC ngày 09-06-2018

trade-coin-pro

Vỡ lòng
21/4/18
68
3
8
#1
Trong ngày hôm quá giá đã quay về test vùng trend đỏ đã vẻ và ngay sau đó quay đầu là cây nến xanh. Nhận định dễ dàng được rằng thị trường hiện tại đã biến động theo thể lập vòng. Tức nhịp tăng giảm giao động theo biên độ so le với nhau.


Nhận định dài hạn.

+ D1: Nhìn theo chart ngày, giá nằm trong kênh giá giảm và giá mới chạm trend đỏ đến lần thứ hai và xu hướng báo tăng đến trend đỏ đã vẽ, Đối với dải BB, dải biến động đều là mở rộng và giá đã phá SMA 20 của dải và đã test lại SMA 20, thông qua MACD, xu hướng giá đã phá được trend của MACD và đang quay lại test và đường trend xuống được tạo 2 đỉnh từ 15/12/2017 – 5/5/2018 sẽ hứng lại đợt sóng test này. Nhìn qua về Ichimoku, thì xu hướng báo giảm thế nhưng đường kênh giá 1 đã bị phá, đã test và tiếp theo sẽ là đường kênh giá thứ 2. Chạm đến đó mới nhận định được lên hay xuống nhé !

Trường hợp 2: trend trên hình nếu được phá vỡ, thì sẽ là 1 điều may mắn để chúng ta thẳng tay buy, mô hình 2 đỉnh có khuynh hướng hình thành nhưng điều quan trọng là giá phải phá được trend hiện tại thì mới khẳng định được mô hình này.

+ H4: H4 đưa ra sóng thị trường hình thành lên nhịp của xu hướng dài hạn. Trên H4 thì sóng đối xứng đã hình thành, giá đã phá được đường mây và test mây, nhưng mây này lại là mây ngang, xu hướng không cụ thế, báo tăng nhưng cụ thể hơn thì RSI đang nằm trong vùng 45-55, vùng biến động của giá. Chưa thế cho kết luận vào lệnh tức thì ở vị trí hiện tại. Macd báo xuống ngắn hạn - > điểm phù hợp là điểm chạm trend ngắn hạn dưới bật lên + RSI bứt trên 55 + Macd tạo đến đáy nhé !

• Kết luận: VỚI biện động hiện tại của thị trường, mọi người nên ngồi chờ thời điểm phù hợp nhất để vào, theo dõi kĩ tỉ lệ nến, Cứ sau mỗi 1 gậy tăng hay giảm thì sẽ có 1 gậy giảm hay tăng, gậy sau được hình thành khi nào thì đó chính là vị trí ta có thể vào lệnh ( cản, trend, mây, indi, nhận định ptkt tại thời điểm đó,….)
+ Quản lý rủi ro với số vốn, Nên đánh tỉa ko nên all in hay DCA.

Thân ái !

Theo Nguyen Vu (Group Trade Coin Pro)
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.