Phân tích kỹ thuật BTC ngày 07-06-2018

PTKT BTC ngày 7/06/2018

Đêm qua giá đã lại tạo gậy đỏ, ngay sau đó vài giờ lại có gậy xanh, nhìn chung thì thị trường coin bây giờ giá không tuân theo bất cứ phân tích kĩ thuật nào tuy nhiên nếu những ai chịu khó theo dõi sát sao biểu đồ sẽ dễ hình dung được các gậy giá liên tiếp được tạo thành như thế nào. Ok nhìn chi tiết xem thế nào nhé!


- D1: Xu thế ngày báo hiệu đi xuống nhưng giá đang nằm trong sự hồi giá trong vài ngày, Macd báo tăng nhẹ, SMA 20 của bb đã bị giá phá và hướng tới band trên và nhận định 7k9-8k là điểm giá về.

- H4: Như trên chart, giá hiện tại đang nằm trong vùng cản khá rõ ràng và đang giao động trên kênh giá tăng, 1 nến ngày = 6 H4 - > mọi người tự nhận định được sự tương quan giữa các khung thời gian nhé !. VÙng cản bị break thì xu hướng trend trên sẽ được hướng đến.

- H1: VÌ BTC biến động bây giờ không theo thông số kĩ thuật nào cả nên cái chúng ta nên hương đến là hạn chế vào phân tích kĩ thuật, thay vào đó là dung ptkt để khẳng định them nhận định cách nhìn nhận của chúng ta thôi nhé ! Ok H1 thì giá đã phá trendline ngày, nhận định thì là tăng nếu phá được cản. Thế nhưng hãy theo dõi sâu vào lực nến và lực thị trường thì có vẻ sẽ là gậy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
29,874
Bài viết
32,958
Thành viên
90,448
Thành viên mới
thietbidiencn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top