Phân tích kỹ thuật BTC ngày 07-06-2018

trade-coin-pro

Vỡ lòng
21/4/18
68
3
8
#1
PTKT BTC ngày 7/06/2018

Đêm qua giá đã lại tạo gậy đỏ, ngay sau đó vài giờ lại có gậy xanh, nhìn chung thì thị trường coin bây giờ giá không tuân theo bất cứ phân tích kĩ thuật nào tuy nhiên nếu những ai chịu khó theo dõi sát sao biểu đồ sẽ dễ hình dung được các gậy giá liên tiếp được tạo thành như thế nào. Ok nhìn chi tiết xem thế nào nhé!


- D1: Xu thế ngày báo hiệu đi xuống nhưng giá đang nằm trong sự hồi giá trong vài ngày, Macd báo tăng nhẹ, SMA 20 của bb đã bị giá phá và hướng tới band trên và nhận định 7k9-8k là điểm giá về.

- H4: Như trên chart, giá hiện tại đang nằm trong vùng cản khá rõ ràng và đang giao động trên kênh giá tăng, 1 nến ngày = 6 H4 - > mọi người tự nhận định được sự tương quan giữa các khung thời gian nhé !. VÙng cản bị break thì xu hướng trend trên sẽ được hướng đến.

- H1: VÌ BTC biến động bây giờ không theo thông số kĩ thuật nào cả nên cái chúng ta nên hương đến là hạn chế vào phân tích kĩ thuật, thay vào đó là dung ptkt để khẳng định them nhận định cách nhìn nhận của chúng ta thôi nhé ! Ok H1 thì giá đã phá trendline ngày, nhận định thì là tăng nếu phá được cản. Thế nhưng hãy theo dõi sâu vào lực nến và lực thị trường thì có vẻ sẽ là gậy giảm. 2 nhận định trái ngược nhau rồi …..

 KẾt luận. + Giá đang nằm càn, không giao dịch
+ TH1: Giá chạm trendline đỏ ở trên -> xả xuống ( nhẹ thôi nhé )
+ TH2: Giá chạm trendline đỏ dưới -> long lên ( nhẹ thôi nhé )

"Thị trường biến động mạnh, và ta đang bị thị trường săn, thay vào việc nhận định ptkt và ước giá đi theo thì hãy ngồi chờ thời điểm để ta săn thị trường nhé!"

Chúc mọi người ngày mới tốt lành !

Theo Nguyen Vu (Trade Coin Pro)
 
Thích: QTVKN


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,365
Bài viết
26,636
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến