Phấn nụ cung đình Huế như thế nào?

4/2/12
172
0
16
27
#1
Hiện nay, đang triển khai phương án “Người Việt dùng hàng Việt”. Điều đó ngày càng khẳng định thương hiệu và chất lượng của hàng Việt. Một trong số đó phải kể đến phan nu cung dinh Hue – Sản phẩm xuất sứ từ tự nhiên. Phấn nụ cung đình Huế, một loại mỹ phẩm làm đẹp đa tác dụng: trang điểm, dưỡng da, trị mụn và phát hiện bệnh tật.Đánh giá của người tiêu dùng về phấn nụ
Tuy nhiên, là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công nên hình thức mẫu mã bao bì chưa thực sự bắt mắt. Thế nhưng, loại mỹ phẩm này vẫn được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng, và đến nay đã được nhiều người biết đến và công nhận hiệu quả của nó.

Phấn nụ có tác dụng duy trì sắc đẹp lâu dài, ngăn chặn sự xuất hiện các nếp nhăn và làm mát da. Điều đặc biệt, phấn nụ không có phản ứng phụ và thích hợp với mọi loại da.

Phấn nụ có gây hại sức khỏe không?
Mỹ phẩm của Phấn Nụ không có chất bảo quản, không có chất làm trắng nhanh, như những loại mỹ phẩm khác, người ta thường cho hóa chất có tác dụng làm trắng nhanh sau đó không biết cách bảo vệ thì da bị nám, còn Phấn Nụ là dược thảo thiên nhiên, bám vào da rất là lành tính, rất là mát, khi mình sử dụng thường xuyên, ngày nào cũng sử dụng, dùng nhiều lần cũng đều tốt hết vì nó ngấm sâu và dưỡng da của mình và không hề có tác dụng phụ như các loại mỹ phẩm khác.

Phấn Nụ được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Cụ thể là từ thuốc bắc và các loại rễ cây có tác dụng dưỡng da và làm đẹp da.

Nguồn:http://cungdinhvyda.com/phan-nu-cung-dinh-hue-co-tot-khong/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,365
Bài viết
26,636
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến