Nuôi Nick Facebook thành công 99.999% - Bài 1 trong Series

25/5/17
472
44
28
#1
AE thân mến trong chuỗi bài viết này chủ yếu tập trung phân tích và áp dụng trên Phần mềm Nuôi Nick Facebook Ninja Care. Tuy nhiên ae cũng có thể áp dụng cho những mục đích của riêng mình. Nội dung bài viết chủ yếu từ kinh nghiệm của bản thân và kinh nghiệm học hỏi từ những ae đã và đang nuôi nick rất thành công để phục vụ cho những công việc khác nhau.

Để tăng tương tác và trao đổi kinh nghiệm, sau khi xem những bài viết ở chủ đề này, ae hãy để lại một ý kiến với mục đích phân tích thêm, góp ý cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của riêng ae nhé. Với như vậy cũng sẽ là 1 động lực cho mình tiếp tục những bài viết tiếp theo. Xin lưu ý mình không phải là nhà văn hay chuyên gia nên khi viết bài có thể không được suông sẻ mong ae thông cảm
:D.

Trong bài đầu tiên của chủ đề " Nuôi Nick Facebook thành công 99.999% ". Mình muốn đề cấp đến vấn đề TƯ TƯỞNG VÀ MỤC ĐÍCH NUÔI NICK FACEBOOK.

1. TƯ TƯỞNG

Chắc ae đã biết tình hình Facebook 2019 không còn dễ dàng như ở những năm từ 2012 - 2016. Cụ thể nhiều người còn dùng từ "nát" để nói về Facebook hiện nay. Trong năm 2018 vừa rồi Facebook gặp phải những "phốt" rất lớn nên việc siết chặt quản lý và thao tác của người dùng đang được Facebook triển khai và tiếp tục, cho nên hãy xác định rõ là càng ngày càng khó nhé ae. Cho nên trước khi muốn nuôi nick thành công ae cần xác định rõ về mặt tư tưởng cho bản thân mình để tránh những stress trong công việc mà ae sẽ làm. Những lưu ý để ae hiểu rõ hơn trước khi bước vào chiến dịch nuôi nick facebook.

- Tình hình chung Facebook hiện nay khó khăn và không dễ dàng như trước.
- Chịu được áp lực, tích cực học hỏi và sáng tạo.
- Luôn để tinh thần thoái mái khi xứ lý công việc liên quan đến Facebook.

Đây là sự thật ae nhé! Đặc biệt là những ae mới, chứ không phải hù dọa ae đây nha^^

2. MỤC ĐÍCH

Đang ở trong chủ đề " Nuôi Nick Facebook thành công 99.999%" nên mục đích ở đây là ae cần xác định rõ là ae nuôi nick để phục vụ nhiệm vụ, công việc cụ thể là gì? Việc xác định mục đích sử dụng sau này của những tài khoản facebook ae nuôi thành công là rất quan trọng. Được coi là kế hoạch ban đầu, vì khi xác định rõ công việc mà mình sẽ sử dụng những tài khoản facebook đó thì ae sẽ đưa ra được phương pháp nuôi phù hợp nhất. Ae hết sức lưu ý là mỗi mục đích sử dụng tài khoản facebook khác nhau thì sẽ có 1 phương án nuôi, tương tác cho những tài khoản facebook đó sẽ khác nhau. Thì dụ ae nuôi tài khoản facebook xây dựng những tài khoản đó để bán hàng trên profile hay ae dùng để đi spam group, hay dùng để seeding, tăng like...phải xác định thật rõ về mục đích sử dụng của những tài khoản facebook trước khi ae tiến hành nuôi và phát triển tài khoản facebook.

Nói tóm lại là phải xác định rõ tư tưởng của bản thân sẽ gặp nhiều khó khăn khi nuôi tài khoản facebook số lượng lớn và cần xác định rõ mục đích sử dụng những tài khoản facebook đó trước khi ae muốn nuôi thành công.

Tiếp tục với chuỗi bài viết nuôi nick facebook áp dụng trên Phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care. Trong bài số 2 này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn ae về chủ đề: "Tạo chất Account trước khi nuôi nick facebook"

Thông thường ở bước này đa số bỏ qua và không chú trọng dẫn đến quy trình nuôi của bạn gặp vấn đề đặc biệt thời điểm nhạy cảm sát tết Facebook có rất nhiều thay đổi thuật toán mới.

Vì sao tạo chất account trước khi nuôi nick?

Thông thường bạn cứ nghĩ chỉ cần mua được nick có năm tạo nick 2016 trở về trước, số lượng friend cao là được account ngon. Cách hiểu này chưa đúng và đầy đủ bởi account đó có thể ngon khi ở ip khác còn đối với máy bạn thì nó hoàn toàn xa lạ vì thế nếu mang đi tương tác sẽ dẫn đến nick checkpoint 100%. Bởi cơ chế bảo vệ người dùng của Facebook nên bạn cần chuẩn bị tâm lý vững trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Chuẩn bị gì khi tạo chất account?

- Đầu tiên phần mềm Ninja care version 10.4 trở lên đối với bạn nào đang sử dụng phiên bản cũ hơn vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất nhé.

- Tài khoản mua: Tất nhiên rồi quy trình sau sẽ áp dụng cho tài khoản mua không áp dụng cho tài khoản bạn tự reg. Tự reg bạn cần biến hóa nhiều hơn nữa nếu được ủng hộ Ninja sẽ biên tập 1 bài viết kĩ thuật nuôi nick trắng nâng cao. Tuy nhiên cứ bình tĩnh khi bạn nuôi nick cổ chưa thành công thì sang nick trắng sẽ vất vả hơn nữa.

- Thao tác các bước theo đúng cách dưới đây. Không vội vàng bỏ qua bước nào bởi chúng tôi đã kiểm tra kĩ nếu làm lệch các bước dưới nguy cơ die nick có thể xảy ra nên khuyến khích các bạn đọc kĩ đưa ra 10 – 20 nick để test. Khi bạn hoàn thành rồi tiếp tục áp dụng theo số lượng lớn và cách riêng của bạn.

Quy trình sau hiện tại chúng tôi áp dụng thành công với hơn 1.000 nick nuôi trên Ninja Care để đi kết bạn theo uid. Ninja không cam kết sẽ thành công với chính bạn tuy nhiên khi bạn đã hiểu hết bí quyết, thuật toán facebook thì việc nuôi nick không khó như bạn nghĩ.

Cuối cùng là thời gian, kiên trì bởi bạn sẽ dễ dàng nản ở bước mở checkpoint. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để mở checkpoint lời khuyên của chúng tôi nên thuê 1 bạn nhân viên hướng dẫn cách làm

Các bước tạo chất Account

Trải qua quá trình nuôi nick và test đủ kiểu các cách nuôi Ninja đưa ra 7 bước để chuẩn hóa account thành chất. Và chúng tôi nhận thấy bước này rất quan trọng trong quá trình nuôi nick. Bởi nick bạn đang nuôi đang trust ở thiết bị khác làm thế nào để Facebook cũng chất trên thiết bị của bạn. Các bước này bạn sẽ thấy đâu đó trong quy trình nuôi nick trước đây tuy nhiên các bài viết trước bạn sẽ không thấy rõ từng bước step by step. (AE xem hình minh họa các bước ngay phía dưới bài viết).

Bước 1: Chọn nick và đăng nhập tài khoản vào Ninja Care.

Ở bước này bạn chọn nick 2016 và có từ 200 bạn trở lên( trên 500 bạn càng tốt) . Ưu tiên các nick đến từ mail yahoo, hotmail… Và yêu cầu bắt buộc phải nhập full định dạng id|pass|token|cookies để đăng nhập vào Ninja Care. Bước này không có gì phải nói phải không bởi các bạn đã quen thuộc với Ninja Care.

Bước 2: Quét hình ảnh bạn bè.

Tất nhiên rồi việc backup ảnh bạn bè là cần thiết cho các bước sau để mở checkpoint hình ảnh bạn bè. Ninja thường sử dụng tính năng backup hình ảnh bằng token mục tiện ích -> quét ảnh bạn bè bằng token. Bởi mục này quét nhanh và nếu bạn tinh ý thì thông thường ảnh mở checkpoint đều đến từ ảnh được tag. Bởi ảnh tag thì facebook dễ dàng nhận dạng khuôn mặt của người được tag.

Bước 3: Login tài khoản với chrome.

Bắt đầu từ bước 3 trở đi bạn cần làm theo thứ tự và login tài khoản với chrome. Thông thường ở bước này một số bạn nick mới mua về liền có khả năng bị checkpoint hình ảnh. Không sao hãy tiếp tục bước 4 còn đối với một số nick không checkpoint cũng đừng mừng vội kiểu gì bạn cũng phải quay tay với bước checkpoint mà thôi. Không gặp ở bước 3 sẽ gặp ở các bước sau. Đối với nick không bị checkpoint bạn chuyển sang bước 5 ngay.

Và nếu bạn để ý thì sau khi login với chrome ninja care đã mặc định tạo riêng profile cho tài khoản của bạn. Nên tài khoản đó sẽ chất theo trình duyệt đi kèm với phần mềm.

Bước 4: Mở checkpoint hình ảnh bạn bè.

Thông thường 50% nick checkpoint ở bước 3 sẽ đến với hình ảnh bạn bè chính vì thế bạn cần mở và vượt qua ngay. Lời khuyên của Ninja bạn làm từng account sẽ bớt áp lực mở checkpoint. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Auto checkpoint của Ninja Care để mở.

Bước 5: Đăng xuất toàn bộ các phiên đăng nhập cũ.

Hầu hết mọi người thường bỏ qua ở bước này khi nuôi nick. Nên thiết bị cũ vẫn còn lưu giữ bạn để ý một số trường hợp bị checkpoint phê duyệt trên máy tính khác cũng vì thế sinh ra. Nick đã chất ở thiết bị khác rồi quay sang thiết bị mới bị hoạt động bất thường. Chính vì thế bạn nên đăng xuất toàn bộ phiên hoạt động. Khi bạn nhấn đăng xuất toàn bộ thì token bạn get ở auto checkpoint cũng tự động die. Duy nhất chỉ còn thiết bị trên trình duyệt google chrome bạn đang đăng nhập là trạng thái đang hoạt động.

Bước 6: Relogin lại tài khoản.

Ở bước 5 bạn đã đăng xuất toàn bộ phiên đăng nhập chính vì thế bạn cần get lại token mới để sử dụng phần mềm. Bạn lựa chọn tính năng Relogin ( chuột phải chọn relogin). Và cấu hình như hình dưới đây.(nhớ tích chọn không sử dụng token vì bạn không tích vào đây phần mềm sẽ báo là token die vì bạn đã đăng xuất trước đó).

Bước 7: bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản.

Ở bước này giúp nick bạn sẽ chất hơn và cũng khó bị lấy lại pass hơn. đối với các tài khoản thao tác từ bước 1 đến bướ 6 mà chưa bị checkpoint lần nào thì gần như 100% đến bước 7 sẽ gặp checkpoint ảnh bạn bè. Nếu tài khoản của bạn rơi vào trường hợp đó bạn sẽ thao tác lại bắt đầu từ bước 4.

TỔNG KẾT QUY TRÌNH

Muốn chất nên mất thời gian chính vì thế các bước trên của bạn sẽ lấy thêm thời gian ban đầu setup tài khoản của bạn.

Thông thường account dính 1 lần checkpoint hình ảnh bạn bè và bạn phải mở luôn mới tạo được bảo mật 2 lớp. khi thao tác đến bước 6 thì 70% account của bạn đã dính checkpoint hình ảnh bạn bè. còn đến bước 7 số còn lại sẽ checkpoint hình ảnh. Vì thế ít nhất bạn sẽ bị 1 lần checkpoint ảnh.

Nếu xong các bước trên rồi bạn có thể cho nick tương tác nhẹ hoặc chuyển sang folder khác để ngày mai tiến hành nuôi tiếp. Không vội vàng tương tác mạnh luôn và tuyệt đối không sử dụng các tính năng change info, xóa thông tin cho nick mấy ngày đầu. Tối kị các tính năng : xóa bài viết, change password, xóa ảnh, change thông tin cá nhân. Hay để account quen hơn bạn tiếp tục.
(Hà Trung Hiếu)
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,590
Bài viết
28,014
Thành viên
89,941
Thành viên mới
hoangthannguyen

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.