NMH24 - Phẫu thuật nâng ngực xong có cho con bú được không?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng lo lắng không biết nâng ngực có cho con bú được không
Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực vẫn cho con bú có được không? (Ngọc Anh - Đà Lạt)

Cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục nâng ngực của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, với câu hỏi nâng ngực có cho con bú được không của bạn trung tâm xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực có cho con bú được không?

Sở hữu 1 bộ ngực đầy đặn quyến rũ là niềm ao ước của các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, một số chị em không may mắn có bộ ngực nhỏ bé, khiếm tốn khiến các chị em trở nên tự ti thiếu mặc cảm về ngoại hình của mình.Hiểu được nổi khổ ấy của các chị em phương pháp phẫu thuật nâng ngực ra đời như 1 giải pháp hữu hiệu dành cho các nàng. Phẫu thuật nâng ngực là 1 trong những dịch vụ làm đẹp đang được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Đây là phẫu thuật giúp cải thiện vòng một hiệu quả, làm ngực căng tròn và cân xứng đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực lại đi liền với việc có đảm bảo được chức năng của tuyến vú và khả năng cho con bú của các bà mẹ hay không.

Phẫu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top