Niềng răng mặt trong đẹp và tự tin hơn

dangducson

Level 3
Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha truyền thống gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Ngành nha khoa ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc niềng răng nhất là phương pháp niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong đẹp và tự tin hơn.
Phương pháp niềng răng mặt trong
Nieng rang mat trong sẽ mang lại nụ cười hoàn hảo, sự tự tin trong giao tiếp, không ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài trừ khi chính bạn nói với họ. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cũng như bạn cần phải tuân thủ chế độ tái khám với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, để đảm bảo hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng mắc cài từ chính hãng .

Trường hợp nào niềng răng mặt trong ?
Trường hợp không có thời gian đến phòng nha

Mắc cài tốc độ Speed ( Canada) tự đóng,có độ ma sát khi di chuyển răng thấp giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha. 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

Trường hợp mong muốn thẩm mỹ tối đa

-Mắc cài bằng sứ màu sắc như răng thật

-Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp

Trường hợp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,452
Bài viết
39,971
Thành viên
91,150
Thành viên mới
Nahy98

Thành viên trực tuyến

Top