Niềng răng mặt trong đẹp và tự tin hơn

dangducson

Lớp 2
4/2/12
172
0
16
27
#1
Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha truyền thống gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Ngành nha khoa ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc niềng răng nhất là phương pháp niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong đẹp và tự tin hơn.
Phương pháp niềng răng mặt trong
Nieng rang mat trong sẽ mang lại nụ cười hoàn hảo, sự tự tin trong giao tiếp, không ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài trừ khi chính bạn nói với họ. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cũng như bạn cần phải tuân thủ chế độ tái khám với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, để đảm bảo hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng mắc cài từ chính hãng .

Trường hợp nào niềng răng mặt trong ?
Trường hợp không có thời gian đến phòng nha

Mắc cài tốc độ Speed ( Canada) tự đóng,có độ ma sát khi di chuyển răng thấp giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha. 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

Trường hợp mong muốn thẩm mỹ tối đa

-Mắc cài bằng sứ màu sắc như răng thật

-Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp

Trường hợp muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha hoặc bị hô xương, cười lộ nướu:

Sử dụng phương pháp neo chặn với Mini Implant ( minivis) giúp giúp ngắn thời gian điều trị , đạt thẩm mỹ tối đa. Tuy việc sử dụng Mini Implant có thể giúp điều trị một số trường hợp hô xương nhẹ, cười lộ nướu, nhưng việc đặt các mini Implant này đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức tốt về xương, giải phẫu và Implant để tránh thất bại hay biến chứng.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng,vì thế khi giao tiếp người đối diện không nhìn thấy được,tạo thẩm mỹ tốt cho người mang mắc cài chỉnh nha.Nhiều bệnh nhân muốn chỉnh nha nhưng vì nếu đeo mắc cài mặt ngoài thì lại không tự tin,chỉnh nha mặt trong ra đời đã là cứu cánh cho bệnh nhân trong những tình huống đó.

Nguồn: http://niengrang.com.vn/nieng-rang-mat-trong-dep-va-tu-tin-hon/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.