Những người giàu nhất thế giới chia sẻ 7 bài học cho bất kỳ ai

Nhiều người có chìa khóa thành công rất vui khi được chia sẻ những bài học mà họ đã trải qua, rủi ro mà họ đón nhận và những sai lầm họ từng thực hiện.

1. Steve Jobs, người sáng lập Apple

"Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi. Lên gường ngủ hàng đêm và nói rằng chúng tôi vừa thực hiện điều gì đó thât tuyệt vời, đó mới là những điều quan trọng đối với tôi."

Đây là một trong những câu nói nổi tiếng nhất của Jobs, và có lẽ là chìa khóa thành công tốt nhất mà ông từng đưa ra. Cũng giống như Bill Gates, Jobs từng cam kết sẽ thay đổi thế giới (và thế giới của ông) trở nên tốt hơn. Không bao giờ đánh mất tầm nhìn của bạn, không phụ thuộc vào sự giàu có, là những điều rất quan trọng.

2. Robert Kiyosaki

"Không thành vấn đề với việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng quan trọng là cách bạn giữ nó, cách nó làm việc vất vả cho bạn và bạn giữ nó được cho bao nhiêu thế hệ."

Nếu bạn không thể giữ tiền mình kiếm được và khiến cho nó làm việc cho bạn và những người thừa kế của mình, nó chả khác nào một ván bạc với các quân bài và bạn không thể giành được tiền mặt.

3. Bill Gates, người sáng lập Microsoft

“Đừng sợ của sự tăng trưởng.”

Bil Gates từng nói: "Bạn biết đấy, tại Microsoft vào năm 1975, ngay cả khi chúng tôi đã viết xuống mục tiêu 'Một máy tính trên mọi bàn làm việc và trong mọi gia đình", chúng tôi đã không nhận ra rằng, mình sẽ có được một công ty...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top