Những điều tạo nên chìa khóa thành công khi còn trẻ

quangnguyenit

Vỡ lòng
25/7/14
73
0
6
26
#1
Chìa khóa thành công Thời gian là vàng. Vì thế bạn nên quý trọng từng phút từng giây, làm những điều ý nghĩa để sau này không phải hối hận. Tôi xin đưa ra một số điều mà các bạn nên làm khi còn trẻ.

1.Yêu

Thật là đáng tiếc nếu hồi trẻ bạn chưa yêu ai lần nào. đồ handmade Đừng tìm kiếm Tình yêu, hãy để Tình yêu tìm ra bạn. Chính vì thế mà người ta mới nói “ngã vào tình yêu “. Bạn không thể tự buộc mình ngã được, chỉ đơn giản là bạn bị ngã thôi.

Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

2.Một mình đi du lịch

Như chúng ta đã biết: Chìa khóa thành công trong kinh doanh Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Đi du lịch giúp chúng ta tăng thêm hiểu biết, tinh thần thoải mái, là một hoạt động có lợi cho tinh thần và sức khỏe.

Chìa khóa thành công Chỉ khi nào bạn chấp nhận “tan chảy” vào một đất nước khác, thậm chí là quên luôn chính bản thân mình, bạn mới thực sự sống một cuộc đời có ý nghĩa. Chỉ khi đi du lịch một mình bạn mới có thể khám phá sự sợ hãi xảy ra cùng lúc với sự hồ hởi về một chuyến đi mà bạn sẽ không bao giờ quên. Chỉ khi bạn hoàn toàn không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì xung quanh mình, bạn mới có thể tạm thời “quên” đi rằng mình đang ở một nơi xa lạ và bắt đầu khám phá xung quanh như một nhà thám hiểm thực sự.

3.Làm bạn với kẻ thù

Edward Bulwer Lytton có câu: Tôi thà có năm kẻ thù mạnh mẽ và tài giỏi hơn là một người bạn ngu xuẩn. Chìa khóa thành công bất động sản I would rather have five energetic and competent enemies than one fool friend.

Chìa khóa thành công Bạn thân của chúng ta thường là những người mà lúc đầu trông cái mặt thấy “ghét ”. Có một điều rất thú vị là chúng ta dường như biết hết những khiếm khuyết và mặt xấu của họ trước khi biết những việc tốt mà họ đã làm. Một khi bạn nhìn một người nào đó như kẻ thù, thì thực sự không còn cách nào khác có thể “hóa giải” điều đó bằng việc biến nó thành… tình bạn. Vậy nên, hãy từ bỏ mối hiềm khích của bạn với một ai đó, thậm chí là chỉ trong vài phút, vì biết đâu được bạn có thể chuyển từ hận thù thành tình yêu lúc nào không biết thì sao?

4.Tham gia kinh doanh

Chìa khóa thành công trong giao tiếp Chẳng ai muốn đi làm thuê hoài, nhưng cũng không một bước tiến lên ông bà chủ được. Hiện nay rất nhiều người cùng lứa tuổi với bạn đang rục rịch kinh doanh, vậy sao bạn không thử? Ít nhất thì cảm giác sở hữu một cái gì đó thuộc về mình nó cực kỳ đã. Chưa kể, bạn sẽ cảm thấy mình “có giá” hơn tụi bạn cùng lứa nữa.

Nếu bạn chứng minh được cho người khác thấy tư cách, trí tuệ và chí cầu tiến của bạn, bạn sẽ không khó tìm được sự ủng hộ khi bạn bắt đầu lập nghiệp.Chìa khóa thành công quản trị chiến lược Đường đến thành công trong kinh doanh bao giờ cũng nhọc nhằn và hiểm nguy. Chỉ những ai dám nghĩ, dám làm mới có thể đến đích.

5.Có tài khoản ngân hàng

Tài khoản cá nhân sẽ giúp bạn thuận lợi khi giao dịch về tài chính lưu giữa tiền và thuận tiên trong chi tiêu mà không cần mang tiền mặt

làm đồ handmade Đừng ngửa tay xin tiền bố mẹ mà nên ra ngoài cuộc sống tập kiếm những đồng tiền đầu tiên. Việc có một tài khoản dự phòng không chứng minh bạn giàu có hay khoe khoang gì cả. Chỉ đơn giản là sẽ có lúc bạn cần đến nó cho những nhu cầu cá nhân vừa phải. Hoặc cho bạn bè vay mượn.

6.Tham gia tình nguyện

Chìa khóa thành công Khi làm tinh nguyện bạn sẽ cảm thấy niềm vui sống và như được tiếp thêm năng lượng khi được đóng góp khả năng của mình cho những người khác. Khi góp tay với những người khác để đạt được một mục tiêu lớn lao, bạn sẽ không ngờ rằng mục tiêu đó rồi cũng có ngày trở thành hiện thực. Bạn ơi, thế giới này đang chờ bạn nói câu “Tôi sẵn sàng!”. Và khi bạn đưa ra cam kết này tự trong lòng mình, hãy chuyển giao nó cho cộng đồng bạn đang sống. Chìa khóa thành công marketing Và kết quả sẽ rất ngoạn mục.

7.Sở hữu một hoặc nhiều tài lẻ

Đừng nghĩ tài lẻ là bẩm sinh nhé. Chìa khóa thành công trong cuộc sống Hát dở không có nghĩa sẽ không bao giờ hát hay, không có hoa tay ai nói sẽ không thể vẽ? Hãy đi học. Bất cứ thứ gì bạn muốn nhưng chưa làm được. Có thể bạn sẽ phát hiện ra khả năng của bản thân mà bấy lâu nay bạn không biết thì sao?

Theo Chìa khóa để thành công
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.