Những chức năng bất ngờ do Mass Facebook Ads mang lại cho bạn

dangducson

Level 3
Mass Facebook Ads hiện tại đang là phần mềm Facebook đang được rất nhiều chuyên gia SEO cũng như người hoạt động trong Facebook Marketing tin tưởng sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời của nó.Bạn đang có một cửa hàng bán hàng online, và bạn muốn nhiều người biết đến cửa hàng của bạn, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất không gì khác đó là Facebook, vậy làm thế nào để bạn có thể tiếp cận một cách nhanh nhất đến khách hàng tiềm năng của bạn, câu trả lời sẽ là chức năng đầu tiên của phần mềm quảng bá Facebook Mass Facebook Ads đó là tự động kết bạn trên facebook. Bạn có thể chỉ trong 2 tuần bạn có thể đạt được lượt bạn bè tối đa của Facebook đó là 5000 bạn mà không bị Facebook banned nick hay chặn kết bạn một thời gian. Hoàn toàn bạn có thể làm được điều này bởi vì cơ chết hoạt động không phải là bạn đi yêu cầu kết bạn với người khác mà là phần mềm hỗ trợ bạn đăng các status, comment, like lên group lên trang cá nhân nhằm tạo sự tò mò hay thích thú cho người dùng và họ tự động click yêu cầu kết bạn với bạn, việc còn lại chỉ đồng ý và đồng ý mà thôi, điều này không phạm vào những quy định của Facebook, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị banned nick.

Cũng là chức năng rất hay trong Mass Facebook Ads liên quan đến Group là chức năngtự động tham gia nhómtự động đăng bài lên nhóm. Bạn có thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top