Những chức năng bất ngờ do Mass Facebook Ads mang lại cho bạn

4/2/12
172
0
16
28
#1
Mass Facebook Ads hiện tại đang là phần mềm Facebook đang được rất nhiều chuyên gia SEO cũng như người hoạt động trong Facebook Marketing tin tưởng sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời của nó.Bạn đang có một cửa hàng bán hàng online, và bạn muốn nhiều người biết đến cửa hàng của bạn, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất không gì khác đó là Facebook, vậy làm thế nào để bạn có thể tiếp cận một cách nhanh nhất đến khách hàng tiềm năng của bạn, câu trả lời sẽ là chức năng đầu tiên của phần mềm quảng bá Facebook Mass Facebook Ads đó là tự động kết bạn trên facebook. Bạn có thể chỉ trong 2 tuần bạn có thể đạt được lượt bạn bè tối đa của Facebook đó là 5000 bạn mà không bị Facebook banned nick hay chặn kết bạn một thời gian. Hoàn toàn bạn có thể làm được điều này bởi vì cơ chết hoạt động không phải là bạn đi yêu cầu kết bạn với người khác mà là phần mềm hỗ trợ bạn đăng các status, comment, like lên group lên trang cá nhân nhằm tạo sự tò mò hay thích thú cho người dùng và họ tự động click yêu cầu kết bạn với bạn, việc còn lại chỉ đồng ý và đồng ý mà thôi, điều này không phạm vào những quy định của Facebook, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị banned nick.

Cũng là chức năng rất hay trong Mass Facebook Ads liên quan đến Group là chức năngtự động tham gia nhómtự động đăng bài lên nhóm. Bạn có thể tìm nhóm theo tên và lọc số thành viên đang có trong nhóm để tham gia nhóm. Đồng thời với danh sách nhóm bạn đang có sẵn thì phần mềm giúp bạn đăng tin quảng cáo lên các group để các thành viên trong nhóm nhìn thấy thông tin. Đây là chức năng rất hữu ích giúp thông tin của bạn nhanh được lan truyền đến nhiều đối tượng.

Bạn đang tạo một Group trên facebook, và bạn muốn tăng thành viên cho Group, bạn phải vất vả bằng tay từng thành viên vào Group. Bây giờ với Mass Facebook Ads thì phần mềm làm tất cả mọi thứ cho bạn, bạn không cần phải vất vã như thế nữa.Đây là một trong rất nhiều mà phần mềm quảng cáo Facebook Mass Facebook Adsmang lại cho bạn.
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,439
Bài viết
27,825
Thành viên
89,912
Thành viên mới
noithatletu