Những chìa khóa thành công tiết kiệm tiền của các tỷ phú mà ai ai cũng nên biết

Những tỷ phú thực sự không chi tiêu phóng túng, vung tay thoải mái như những hình ảnh xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood.
Ngày nay càng có nhiều tỷ phú xuất hiện trên thế giới nhưng những bí mật chìa khóa thành công về mức độ chi tiêu thoải mái của họ khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên. Tất cả họ không chi tiêu phóng túng, vung tay thoải mái như những hình ảnh xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood. Sau đây là những mẹo tiết kiệm tiền từ những tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Michael Bloomberg,…

1. Warren Buffet

Tổng tài sản: 66,1 tỷ USD

  • Mua một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn
Warren Buffet là một ví dụ chìa khóa thành công trong kinh doanh điển hình của nguyên tắc này. Ông vẫn sống trong ngôi nhà tại Omaha, Nebraska mà ông đã mua vào năm 1958 với giá chỉ 31.500 USD. Mặc dù có hàng tỷ đô la trong tay nhưng Buffet thấy không có lý do gì để sống trong một căn biệt thự sang trọng chỉ bởi ông có thể thực hiện được điều đó. Thay vào đó, ông cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà khiêm tốn với 5 phòng ngủ hiện tại của mình.

Xem thêm:Bạn chỉ sống 1 lần, hãy sống theo cách của Warren Buffett!

2. Michael Bloomberg

Tổng tài sản: 34,3 tỷ USD

  • Gắn bó với những gì tốt nhất cho bạn
Michael Bloomberg được biết đến như một trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,686
Bài viết
32,735
Thành viên
90,420
Thành viên mới
lala03

Thành viên trực tuyến

Top