Những ai không nên tham gia hệ thống bán hàng???

Kim2

Level 6
Tôi đã mất khi tham gia hệ thống bán hàng???
Những ai không nên tham gia hệ thống bán hàng??

Khi bắt đầu kinh doanh, tôi không nghĩ quá nhiều, chỉ trải nghiệm sản phẩm tốt, công ty có giấy tờ đàng hoàng và quan trọng nhất nhìn thấy người tôi quen kiếm ra tiền từ đó, cách họ làm có thể nhân bản là tôi làm theo.

Nhưng đến khi bắt tay vào làm tôi thấy mình mất quá nhiều thứ. Các bạn đừng bỏ qua, hãy cố gắng đọc hết vì nó cực kỳ quan trọng, giúp cho những người đang phân vân sẽ quyết định có làm tiếp hay không.

Đầu tiên, tôi mất tiền vì phải đầu tư vào sản phẩm, nhập một số hàng lớn để có giá chiết khấu đủ tốt

Thứ hai, tôi mất thời gian cá nhân, riêng tư và cả thời gian dành cho gia đình

Thứ ba, tôi mất công mất sức

Cuối cùng tôi mất đi một số không ít những người đang follow.

Vậy tại sao đến giờ, sau 2 tháng làm hệ thống, tôi vẫn tiếp tục làm? Bởi vì tôi thấy mình chọn đúng và nó PHÙ HỢP với tôi, tôi được nhiều thứ hơn so với những gì đã mất.

Đầu tiên, tôi kiếm được số tiền gấp 3 lần mục tiêu tôi đặt ra ban đầu. 150 triệu/tháng khi mà tôi chỉ nhắm tầm 50 triệu/tháng trong 2 tháng đầu. Nó khiến tôi bất ngờ.

Thứ hai, tôi hiểu rằng không thể cân bằng ở mọi thời điểm, phải có những hy sinh khi mình mới bắt đầu. Không thể hưởng thụ khi lao động còn chưa đủ. Nhưng tôi luôn cảm thấy happy khi được làm điều mình thích, kiếm ra tiền và được sự ủng hộ, động viên từ gia đình. Mình còn trẻ, hãy lao động thật hăng say, bộc phát hết năng lực của mình, đừng ngồi chờ người khác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top