Nguyên tắc vàng để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Thanhtran_09

Thành viên mới
Có thể nói, dân bán hàng online ngán nhất là chạy Facebook Ads mà không có tương tác. Chạy quảng cáo Facebook được một đống like nhưng không comment và không có inbox đơn hàng thì xác định là để Facebook có tính tiền sấp mặt đi nhé.
Chạy quảng cáo trang Facebook hiệu quả luôn là vấn đề mà từ cá nhân cho đến doanh nghiệp quan tâm và thực hiện. Tuy nhiên có muôn vàn các hình thức quảng cáo trên Facebook, từ việc chạy Facebook ads cho đến mua like hay thậm chí sử dụng các phần mềm quảng cáo. Tuy nhiên, tùy vào đặc thù của trang Facebook mà bạn nên có sự lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Để có thể tiến hành một chiến dịch quảng cáo nhằm tăng like cho Fanpage, tối đa lượt tiếp cận và bán hàng trên Facebook hiệu quả, chúng ta phải hội tụ đủ 5 yếu tố sau đây:

Sản phẩm, dịch vụ phù hợp
Một chiến dịch quảng cáo thất bại không có nghĩa cách quảng cáo của bạn sai. Mà có thể do sản phẩm bạn đáp ứng cho thị trường đang nhắm đến không phù hợp. Hãy đảm bảo sản phẩm của bạn đạt chất lượng và nhu cầu cao sau đó mới bắt đầu quảng cáo. => Khó đó, thường bán mỹ phẩm thì còn đưa mặt mình ra, chứ bán quần áo lót thì ...
)


Thương hiệu – Yếu tố tiên quyết gây ấn tượng với khách hàng
Các shop bán hàng trên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,994
Bài viết
35,212
Thành viên
90,664
Thành viên mới
vachnganvesinhthm
Top