Người giàu đọc sách khác người nghèo như thế nào ?

Chìa khóa thành công .Nghiên cứu nói trên có tựa đề là "Những thói quen thành công thường ngày của người giàu". Tom Corley, tác giả của nghiên cứu cho biết người giàu và người nghèo đều có sở thích đọc sách. Nhưng người nghèo đọc sách chỉ thuần túy giải trí, trong khi người giàu đọc sách để trau dồi kiến thức kinh doanh và quan hệ xã hội.Theo một nghiên cứu mới được xuất bản gần đây thì đồ vật mà người giàu thường để ở đầu giường chính là sách. làm đồ handmade .Nhưng cách thức đọc sách của người giàu lại không giống với người nghèo.

Người giàu đọc sách khác người nghèo như thế nào . chìa khóa thành công

Đồ handmade Nhóm người giàu trong nghiên cứu của Corley là những người có thu nhập trung bình hàng năm từ 160.000 USD trở lên (trên 3,3 tỷ đồng) và có giá trị tài sản 3,2 triệu USD trở lên (trên 64 tỷ đồng). Còn người nghèo chỉ có thu nhập trung bình hàng năm dưới 35.000 USD (dưới 700 triệu đồng) và có giá trị tài sản từ 5.000 USD trở xuống (100 triệu đồng).

"Kết luận chung mà tôi rút ra được từ nghiên cứu của mình là thói quen hàng ngày sẽ quyết định sự thành công về mặt tài chính của mỗi cá nhân. Có bốn hoặc năm chìa khóa để đạt được thành công. Một trong những chìa khóa đó là đọc sách. Người giàu là những độc giả phàm đọc. Họ luôn muốn nâng cấp mình qua việc đọc sách", Corley cho biết.

chìa khóa thành công. Dưới đây là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top