Ngữ cảnh rất quan trọng trong tìm kiếm Parameterless của Google

Hana

Level 3
Trong tương lai rất gần, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google mà không làm phiền đến việc gõ hoặc nói câu truy vấn. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần lắc điện thoại của bạn, hoặc giữ một nút trong một khoảng thời gian nhất định, và nói với điện thoại của bạn một cái gì đó như "search now - tìm kiếm bây giờ". Được gọi là tìm kiếm parameterless, loại hình tìm kiếm này có thể phụ thuộc vào bối cảnh của việc tìm kiếm được thực hiện. Vậy là bạn đã hiểu Tìm kiếm parameterless là gì rồi chứ?


Ví dụ, hãy tưởng tượng hệ thống đang làm việc với tốc độ 50mph, và bạn lắc điện thoại của bạn. Nó cho bạn biết rằng có tắc nghẽn phía trước, và nó cung cấp tuyến đường (route) thay thế. Hoặc nó cho bạn thấy một bản đồ với thông tin lưu lượng truy cập mã hóa cho khu vực gần đó khác nhau tùy theo điều kiện truy cập. Hoặc, bạn có thể có một cuộc hẹn với một khách hàng được thực hiện qua email mà có trong lịch trình của bạn, và bạn muốn tìm và kiểm tra email để đảm bảo rằng bạn có số điện thoại bên phải. Nó có thể hiển thị số và cung cấp để thực hiện cuộc gọi thay cho bạn. Nếu bạn thường xuyên đi tàu vào khoảng 08:00 vào các buổi sáng trong tuần, lắc điện thoại của bạn at 7:50 am có thể kích hoạt một lịch trình thời gian thực cho các đường ray.

Thông tin ngữ cảnh cho một tìm kiếm parameterless có thể bao gồm những thứ như:

- Thông tin ngày / giờ,
- Thông tin vị trí địa lý,
- Thông tin lịch trình,
-...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,109
Bài viết
37,455
Thành viên
90,879
Thành viên mới
Tuc tuc

Thành viên trực tuyến

Top