Nghiên cứu các công nghệ web và xếp hạng Google

seogoogle

Level 1
Chúng có hơn 5000 chuyên mục công nghệ khác nhau trên hơn 190 triệu trang web. Bạn muốn biết có bao nhiêu trang web sử dụng phần mềm (BuiltWith) phân tích đối thủ cạnh tranh? Hoặc những người chấp nhận Bitcoin? Hoặc bao nhiêu trang web chạy WordPress?

* BuiltWith bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại: http://builtwith.com
* Bitcoin là 1 loại tiền ảo.


tech-web-jpg.117

Cũng giống như BuiltWith, Moz cũng có rất nhiều dữ liệu. Hai năm một lần, chúng tôi chạy các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm (http://moz.com/search-ranking-factors) mà chúng tôi kiểm tra hơn 180.000 trang web để hiểu rõ hơn về cách chúng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google.

Chúng tôi nghĩ rằng: “Nó sẽ không còn thú vị khi kết hợp hai tập dữ liệu?”.

Điều đó là chính, chúng tôi muốn khám phá ra những công nghệ mà trang web đã sử dụng và cũng có thể xem những công nghệ tương quan với bảng xếp hạng của Google.

Chúng ta nghiên cứu như thế nào?

BuiltWith được Moz cung cấp với thông tin công nghệ trên 180.000 tên miền đã được phân tích trước đó cho việc nghiên cứu các yếu tố xếp hạng tìm kiếm. Sau đó, Dr. Peters tính toán các mối tương quan cho hơn 50 trang web công nghệ.

Các dữ liệu xếp hạng cho các tên miền đã được thu thập vào mùa hè năm ngoái – bạn có thể đọc thêm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top