Nghề Digital Marketing là gì và chân dung chuyên gia Digital Marketing?

Marketing Pro

Thành viên mới
NGHỀ DIGITAL MARKETING LÀ GÌ? CHÂN DUNG CHUYÊN GIA DIGITAL MARKETING?

Ngày nay, với xu hướng Digital Marketing đang diễn ra như vũ bão, người người nhà nhà tham gia vào làm Digital Marketing. Vậy bạn đã biết chân dung của một chuyên gia Digital Marketing như thế nào chưa?

# Với sự phát triển của Internet, các hình thức Marketing và quảng cáo truyền thống dần dần bị thay thế (nhưng không mất hẳn) bởi các hình thức Marketing trực tuyến (Online Marketing). Các doanh nghiệp ngày nay phải cung cấp nội dung có ý nghĩa qua Internet để người tiêu dùng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng nhất. Và càng ngày chúng ta càng thấy sự xuất hiện của các kênh digital khác nhau khiến cho các Marketer phải liên tục nâng cấp bản thân.

Một chuyên gia Digital marketing có thể xuất phát từ những chuyên môn như SEO, Adwords, Display, Social media, ... hoặc là người nắm tổng quát về các lĩnh vực trên.
nghe-digital-marketing-la-gi-va-chan-dung-chuyen-gia-digital-marketing-png.5702

# Vai trò của chuyên gia Digital Marketer tương tự như một chuyên gia Marketing, nhưng chỉ khác là thực hiện trên các kênh Digital. Các mục tiêu của Digital bao gồm: xây dựng thương hiệu, bán hàng, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ và tăng chuyển đổi của các khách hàng tiềm năng dựa trên các nền tảng công nghệ thích hợp
.
# Tuy nhiên, nắm vững bản chất của Marketing sẽ là điểm cốt lõi để giúp cho các chuyên gia Digital đứng vững trước những thay đổi liên tục.

- Đầu tiên họ phải giỏi trong việc phân khúc thị trường, hiểu được nhóm khách hàng mục tiêu, biết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,118
Bài viết
35,342
Thành viên
90,679
Thành viên mới
thieuvuong2019

Thành viên trực tuyến

Top