Toàn quốc Nên phải đáp ứng đủ điều kiện gì học cao đẳng điều dưỡng

10/9/18
27
0
1
28
#1
Về thực hiện đăng ký học cao đẳng điều dưỡng thì ứng tuyển cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết nào mới có đủ yêu cần đăng ký học tại trường chuyên môn điều dưỡng. Thì thông tin này với những bạn thí sinh để ý trong năm 2019 cụ thể như thế nào ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược sài gòn xin gửi chi tiết những điều kiện cần và đủ đến cho các bạn thí sinh tham khảo cụ thể như sau đây.

Cụ thể nhà trường sẽ không sử dụng Số điểm chuẩn mà thật ra chỉ theo vào kết quả thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện căn cứ học tại trường. Bên cạnh đó thí sinh cần phải có lý lịch trong sạch, không trong mức thời gian cải tạo, đủ sức khỏe thì đều có thể theo học tại trường.


Trường cao đẳng dược sài gòn là đơn vị dạy học chuyên sâu về thực hành, được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế phân tích cao về chất lượng dạy học bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư theo đúng quyết định, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đều được ban giám hiệu nhà trường lắp đặt đảm bảo yêu cầu dạy và học một cách tốt nhất.

Với điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đơn giản, môi cho mình trường học tập hiện đại đảm bảo yêu cầu dựa học của sinh viên, đảm bảo chất lượng dạy học sẽ giúp những bạn sinh viên dễ dàng đạt được ước mơ trên con đường theo đuổi sự nghiệp của bản thân.

1. Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

dựa như thông báo của Trường cao đẳng dược sài gòn nếu muốn đăng ký ứng tuyển vào nghề cao đẳng Điều Dưỡng thì những em cần phải vượt qua được những điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng sau đây:

- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
- Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
- Thí sinh không đang trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự

2. thời giờ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng

mức thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng - Trường cao đẳng dược sài gòn là 03 năm, sau khi rời ghế trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học trên Toàn quốc căn cứ đúng quy định nếu như muốn nâng cao khả năng chuyên ngành và bằng cấp.

Bên cạnh chuyên môn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn nhà trường còn đào tạo các nghề khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, những hệ dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược...đáp ứng được các nhất thiết căn cứ học của những bạn thí sinh hiện nay.

chương trình học trong vòng 3 năm Cao đẳng Điều Dưỡng sinh viên sẽ học theo hình thức dạy học tích lũy tín chỉ. Hình thức dạy học này mang lại với các lợi ích cho sinh viên khi dựa học đồng thời có thể rút ngắn mức thời gian học nếu như sinh viên hoàn thành số lượng tín chỉ sớm hơn so với thời gian quyết định.

Trong thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng trong 3 năm, với mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2019 được nội quy là 800.000 đồng/tháng. Đây được nhận định là mức giá thích hợp với mọi đối tượng tuyển sinh của nhà trường.


3. Quy đinh về hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 2019 (click xem tại đây)

Thí sinh cần phải lưu ý đến các loại giấy tờ sau trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 căn cứ quyết định của trường
Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông Bản y sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
Học bạ Trung học phổ thông có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
4 Ảnh 3×4 ghi kiến thức thí sinh bao gồm: Các dược sĩ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ bạn có thể gửi về cơ sở nhà trường cao đẳng dược sài gòn về trung tâm quận 9 - tphcm để ứng tuyển.
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,370
Bài viết
27,753
Thành viên
89,906
Thành viên mới
Đặng Trường Giang