Toàn quốc Nâng ngực nội soi có những phương pháp nào ?

alvissa

Level 5
Ngày nay, nâng ngực trở thành một dịch vụ thẩm mỹ rất quen thuộc đối với nhiều người. Tùy theo từng sự lựa chọn của khách hàng mà nâng ngực sẽ được thực hiện qua đường nách, đường nếp vú, bằng túi tròn hay túi giọt nước,… Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách là ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ trong việc mang lại một dáng ngực như mong muốn.

Ưu điểm của túi ngực giọt nước

Túi ngực giọt nước là dạng túi có hai cực phân biệt rõ ràng với cực trên dẹp, mỏng, ít gel, còn cực dưới phình to, bầu ở dưới Nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách để đặt túi độn ngực là 1 trong 2 hướng của phương pháp nội soi nói chung bao gồm nội soi qua đường rốn và đường nách. Nhưng trên thực tế bác sĩ thường sẽ thực hiện qua đường nách nhiều hơn vì gần với khuôn ngực. Có các nếp nhăn tự nhiên nên việc thực kiện cắt rạch sẽ dễ dàng và không để lại sẹo.

Tìm hiểu ngay phẫu thuật căng da ngực nội soi tốt nhất hiện tại

Quá trình phẫu thuật nhanh gọn, đảm bảo việc gây mê hiệu quả, không đau, không gây chảy máu. Thực hiện đúng tiêu chí an toàn và đạt hiệu quả khi tăng size ngực thành công, có độ mềm và độ đàn hồi tự nhiên. Đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cao, trong đó là sự hiện diện của phương pháp nâng ngực nội soi như là cách lựa chọn phù hợp như các phương pháp nâng ngực khác.


...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,110
Bài viết
37,456
Thành viên
90,879
Thành viên mới
Tuc tuc

Thành viên trực tuyến

Top