Nắn chỉnh răng khập khểnh bằng bọc răng sứ

dangducson

Level 3
Nắn chỉnh răng khập khểnh bằng bọc răng sứ là giải pháp tối ưu cho trạng răng khập khểnh lệch lạc trở nên đều đặn, trắng bóng. Nắn chỉnh răng khập khểnh không chỉ mang lại nụ cười đẹp, tự tin mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Các loại răng sứ thường gặp
Hiện nay, trên thị trường có bốn loại răng sứ gồm: Sứ kim loại thường, sứ titan, toàn sứ và sứ quý kim loại quí (vàng, bạch kim). Trong đó, răng sứ kim loại thông thường được làm bằng lớp sườn kim loại bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Lớp kim loại bên trong làm cho màu sắc răng thường bị đục, thiếu sự trong tự nhiên. Kim loại biến đổi trong môi trường miệng nên răng sứ kim loại thường bị đổi màu theo thời gian, để lại ánh xám nơi cổ răng. Đặc biệt một số kim loại còn có thể gây dị ứng.

Thời gian điều trị bằng bọc răng sứ
Thời gian phục hình răng hoàn thiện kể từ khi khám, lấy dấu răng, mài răng đến khi lắp trực tiếp vào hàm của bệnh nhân chỉ mất khoảng 5-10 ngày. Với những bệnh nhân phục hình có số lượng răng nhiều hơn (5-10 chiếc hoặc có thể nhiều hơn thì thời gian hoàn thiện tối đa 10-15 ngày.
Nếu bệnh nhân muốn thẩm mỹ phục hình răng có tình trạng lệch lạc, khấp khểnh nhiều thì trước tiên phải điều trị những răng lệch lạc, khấp khểnh đó và thời gian hoàn tất khoảng 15-17 ngày.
Nguồn: Nắn chỉnh răng khập khểnh bằng bọc răng sứ
 

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top