Năm 2014 hình thức gửi email nào sẽ đến hòm thư đến nhiều hơn? Email văn bản đơn giản hay email dạng

land24h

Thành viên
 • Khi được hỏi về việc nên gửi email dạng html hay văn bản đơn thuần tôi thấy có nhiều ý kiến trả lời rằng: “Tôi gửi email dạng văn bản đơn giản vì email dạng html đã bị lọc và đẩy vào hòm thư rác”.


  Nhưng thực tế có phải những email dạng văn bản đơn giản sẽ tốt hơn những email dạng HTML?

  Tác giả của bài viết đã cuộc gặp trao đổi với Giám đốc của Deliverability , Mohammed Ahmed để tìm hiểu thêm về điều này. Và câu trả lời cho vấn đề đang tìm hiểu đó là Chưa có quan điểm rõ ràng về nó.

  Theo Mohammed, “Nếu bạn gửi một email dạng HTML mà không vào Hộp thư đến, nó có thể đã đến điểm tới hạn và nguy cơ rơi vào mục thư rác. Hoặc email này khách hàng không thể đọc được , vì thế họ đánh dấu thư đó là spam, và dĩ nhiên chiến dịch gửi mail đó không thành công”

  Vì vậy những email chuyển sang mã html không tối ưu thì tỷ lệ vào Hộp thư đến sẽ không cao. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên đánh đồng rằng mọi email chuyển thể sang mã HTM đều không đáp ứng được các bộ lọc email. Vậy tại sao nhiều ý kiến lại cho rằng tỷ lệ gửi email HTML vào hòm thư rác cao hơn các email dạng văn bản?

  Chúng ta hãy lướt qua một chút về lịch sử của HTML và thư rác.

  Theo thời gian, các nhà cung cấp dịch vụ Internet như Yahoo, AOL và Comcast đã sử dụng các bộ lọc khác nhau để bảo vệ hộp thư đến của người dùng, từ đó loại bỏ những email không mong muốn.

  Những người gửi thư rác, mong muốn có được những khách hàng tiềm năng , họ thường tìm cách có được email của người dùng thông qua...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top