Mua kênh youtube nên hay không nên?

Kim2

Level 5
MUA KÊNH YOUTUBE NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Với thời điểm hiện tại các bạn có thể mua kênh để phát triển kênh nội dung cho mình nếu các bạn muốn kiếm tiền ngay tức khắc
:).

Làm vì đam mê, bán hàng, thương hiệu hay Affiliate thì không cần mua lập luôn kênh thương hiệu doanh nghiệp mà chiến anh em nhé.

Một người em của JB17 đã từng mua kênh về để SML con bà ten luôn. Nhưng đến khi phát triển kênh nội dung ngon lành, sau 1 tháng chuẩn bị đợi đến ngày ra bank thì GA thanh toán về bank người khác, kênh thì không thuộc mình chủ sở hữu, nó chỉ biết NGẮM HOA LỆ RƠI, ôm GIẤC MỘNG BAN ĐẦU định nhảy cầu, sau tiếc đôi dép nên QUAY LẠI CHỐN XƯA để tu luyện YÊU LẠI TỪ ĐẦU với YOUTUBE.

Vậy khi mua kênh cần LƯU Ý các vấn đề gì để không phải SML đập đầu vào gối tự vẫn
:D

B1. Kiểm tra kênh cần mua tạo năm bao nhiêu? nên mua kênh cổ trước 2010 càng tốt ha.

B2. Nếu kênh có 1000 sub và 4000 h xem thì subs có tăng đột biến ngày nào không? nếu đột biến không phù hợp với views thì khỏi mua. còn không có views hay sub thì chuyển bước 3.

B3. Nếu kênh mua là chính thì vào mail của mình (không phải mail chứa kênh mua nhé) tạo 1 page thương hiệu (Link tạo https://plus.google.com/brand) điền full thông tin và hình ảnh rồi tương tác sau 2...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,779
Bài viết
34,977
Thành viên
90,647
Thành viên mới
Atrang

Thành viên trực tuyến

Top