Một số phương pháp tìm kiếm từ khóa để Seo hiệu quả

4/2/12
172
0
16
28
#1
Làm sao để tìm được từ khóa để Seo? Việc lựa chọn từ khóa có phù hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến việc tăng top của website. Dễ dàng hơn với phan mem Seo Mass Seo Content. Dưới đây là một số phương pháp tìm kiếm từ khóa để Seo hiệu quả.Dùng tools gợi ý từ khóa UberSugGest
Đây là website sẽ cho phép bạn check từ khóa hiển thị theo dạng Key, bình thường google suggest (đề cập phần dưới) sẽ chỉ show ra một số kết quả hạn chế, Nhưng ubersuggest sẽ show ra toàn bộ và sắp xếp chúng một cách thông minh.

Dự đoán từ khóa
Trước khi bạn muốn SEO, bạn hãy tự dự đoán từ khóa, hãy đặt mình vào vị trí khách hàng xem họ có thể tìm chúng qua những từ khóa nào.

Phân tích đối thủ để dự đoán từ khóa.
Tại sao cứ phải đi tìm trong khi hoàn toàn có thể check đối thủ của mình đang seo từ gì, bằng cách search 10 website đứng đầu và xem phần thẻ Keywords của họ ?

Sử dụng Google Suggest
Google Suggest (Gợi ý từ khóa), khi bạn tìm kiếm một từ, google sẽ gợi ý ra các từ liên quan. Hãy chú ý tới các từ được liệt kê bên dưới. Vì sao bạn sử dụng chúng, vì đó là những từ mà có nhiều người tìm kiếm và google muốn gợi ý để bạn tránh mất thời gian, có thể di chuyển để tiết kiệm thời gian gõ.

Nguồn:http://massforumposter.com/blog/mot-phuong-phap-tim-kiem-tu-khoa-de-seo-hieu-qua
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,590
Bài viết
28,014
Thành viên
89,941
Thành viên mới
hoangthannguyen

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.