Một số công dụng của omega 3

duykhanh123

Thành viên mới
Omega 3 được các chuyên gia đánh giá là có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta, vừa có tác dụng giúp chị em chăm sóc sắc đẹp, vừa giúp giảm thiểu bệnh tật. Vậy công dụng của omega 3 cụ thể là gì, chúng ta hãy cùng xem nhé.
1. Giúp chăm sóc da hiệu quả
Omega 3 gồm các axit béo không no là DHA, EPA và DPA. Trong đó DHA là thành phần chính trong cấu trúc của da chúng ta, DAH có tác dụng chính là xây dựng các màng tế bào, mang đến cho chúng ta một làn da mịn màng, tươi sáng. Sử dụng omega 3 thường xuyên, làn da của chúng ta sẽ không còn ở trong tình trạng bị khô ráp vì thiếu nước, các nếp nhăn cũng sẽ dần dần biến mất.

Bên cạnh đó thì EPA trong omega 3 cũng có những tác động tích cực giúp chúng ta cải thiện làn da như kiểm soát độ ẩm, lượng dầu của da, đồng thời ngăn ngừa mụn cũng như tình trạng lão hóa sớm ở nhiều người hiện nay. Đều đặn mỗi ngày sử dụng viên uống, chúng ta sẽ thấy rõ rệt công dụng của omega 3.
2. Omega 3 giúp cải thiện thị lực và phát triển não bộ
DHA rất cần cho sự phát triển toàn diện của trẻ về thị lực và hệ thần kinh bởi trong não bộ của mỗi người, DHA chiếm đến 15%. Khi cơ thể chúng ta không hấp thụ đủ lượng DHA cần thiết thì các vấn đề về thị giác sẽ rất dễ diễn ra tình trạng thoái hóa điểm vàng của mắt, nguy hiểm hơn là có thể khiến bạn bị tổn thương mắt và gây mù vĩnh viễn.
3. Cải thiện chất lượng giấc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top