Một số chú ý khi dùng phấn nụ cung đình Huế

dangducson

Level 3
Phấn nụ cung đình Huế được coi là một trong số các loại mỹ phẩm tốt cho da. Phấn nụ tốt hơn khi dùng kèm với các dòng sản phẩm khác để trang điểm, làm đẹp. Ngoài ra, phấn nụ còn là sản phẩm dưỡng da rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải với ai cũng hợp, cũng cho là sản phẩm này tốt. Phấn nụ cũng là mỹ phẩm, cũng có tác dụng phụ với những ai không hợp. Cùng điểm xem một số lưu ý khi dùng phấn nụ để bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé.


Phấn nụ dùng cho trang điểm
Những bạn muốn trang điểm bám lâu hay bạn có làn da khô, để phấn bấm lâu và tốt hơn nên lau mặt bằng nước hoa hồng trước giúp da cân bằng độ ẩm sẽ bám phấn tốt hơn sau đó đánh 1 lớp kem lót trang điểm trước.

Những bạn có nước da ngâm nên dùng phấn má màu cam, còn những bạn nước da trắng có thể sử dụng má hồng hoặc má cam.
Các bạn có nước da trắng sáng nên dùng phấn trang điểm và phấn phủ màu trắng, bạn nước da ngâm nên dùng phấn trang điểm và phấn phủ màu da.

Lưu ý chung khi sử dụng dòng sản phẩm
Khi thoa phấn nụ, bạn nên sử dụng bằng tay sẽ giúp bấn bám lâu và tốt hơn.

Đối với những bạn da nhạy cảm, lần đầu tiên sử dụng phấn nụ nên thoa 1 lượng ít và mỏng để da quen dần với sản phẩm. Nếu da bị ngứa hay nổi mẩn đỏ nên ngưng sử dụng sản phẩm. Dùng lại nếu ko thấy triệu chứng trên.

Nên bảo quản phấn nụ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,605
Bài viết
34,802
Thành viên
90,634
Thành viên mới
gaicave

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top