Máy học cho các Seo

bigseo

Level 2
Trước đây tôi có tham gia bên www.thegioiseo.com và đã được đọc bài Cơ sở máy học cho nội dung và kết quả SEO tốt hơn, ban đầu tôi cũng chả hiểu Máy học (Machine Learning) là cái quái gì trong Seo cả. Cũng mất 1 thời gian dài nghiền ngẫm bài viết đó và đọc thêm các bài viết khác thì mới hiểu đc cơ bản về Máy học cho các Seo là thế nào? Để nói cho bạn hiểu thì quá dài dòng vậy nên tốt nhất bạn nên đọc lại bài viết trên của thegioiseo.com.

Bài viết này là 1 cách nhìn khác hơn về Máy học trong Seo và chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này!

Kể từ khi Panda và Penguin cập nhật, cộng đồng SEO càng bàn luận nhiều hơn về máy học và cụm từ này vẫn chưa được hiểu hoàn toàn. Chúng ta biết rằng đó là “điều kỳ diệu” đằng sau Panda và Penguin nhưng nó hoạt động như thế nào? Tại sao họ không sử dụng nó sớm hơn? Nó có liên quan gì đến “những đổi mới dữ liệu” định kỳ chúng ta chứng kiến cho cả hai thuật toán này?

Tôi nghĩ rằng máy học sẽ càng lúc càng có vai trò lớn hơn trong SEO, và vì thế tôi nghĩ chúng ta nên có một hiểu biết cơ bản về cách nó hoạt động là điều quan trọng.

Không khẳng định: Đầu tiên, tôi không có chuyên môn về máy học. Thứ hai, tôi dự định sẽ đơn giản hoá những khía cạnh hiện có và bỏ qua một số chi tiết nhất định mà tôi cảm thấy không cần thiết. Mục đích của bài đăng này không phải là mang đến cho bạn một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top