Màu sắc tạo nên những hình ảnh quảng cáo ấn tượng

Tại sao cần màu sắc để tạo nên những hình ảnh quảng cáo ấn tượng ? Bởi khách hàng thường có khuynh hướng chọn lựa những gì họ mua dựa trên màu sắc. Trên thực tế, màu sắc có thể chiếm đến 85% lý do khiến người ta chọn mua hàng hóa.

Màu sắc tạo nên những hình ảnh quảng cáo ấn tượng. Thế nhưng nhiều người bán hàng hoặc chuyên gia thiết kế cửa hàng vẫn chưa quan tâm đúng mức đến ảnh hưởng của màu sắc đối với hành vi của người tiêu dùng. Những chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp các chủ cửa hiệu sử dụng màu sắc hiệu quả hơn để tác động tích cực đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng, từ đó gia tăng được doanh thu.

slide-jpg.97

Kể chuyện qua màu sắc. Thay vì chỉ đơn giản là chọn lựa màu sắc bạn thích, nên bắt đầu bằng một chủ đề nào đó rồi chọn ra các sắc màu biểu thị các nội dung muốn nói ra với các khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể chọn chủ đề về biển, sau đó phối hợp các sắc màu gợi tưởng đến cát trắng, nước biển và nắng vàng để truyền tải đến khách hàng một bầu không gian tuyệt vời, khó quên, từ đó lôi kéo họ đến với các sản phẩm trong cửa hàng.

Bạn cũng nên chuẩn bị suy nghĩ theo một lập trình dành cho màu sắc trong suy nghĩ của khách hàng, ví dụ màu xanh dương gắn kết với nước, màu xanh lá cây với cây cỏ, còn màu đỏ với lửa. Khi trang trí một cửa hàng đi theo chủ đề “Khu vườn cổ kính”, bạn hãy thử chọn lựa những tông màu giúp người ta hồi tưởng về không gian của một khu vườn, chẳng hạn sơn tường màu xanh lá mạ nhẹ và trang trí thêm những viên gạch...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat

Thành viên trực tuyến

Top