Matt Cutts nói: cần bao nhiêu liên kết trên một trang?

bigseo

Level 2
Google đã ra một nguyên tắc chung trong nhiều năm bạn không nên có hơn 100 liên kết trên mỗi trang. Trong khi các hướng dẫn khuyên họ nên giữ một “số lượng hợp lý” nhưng nhiều webmaster vẫn còn giữ đến 100 liên kết trên mỗi trang như là một biện pháp để đề phòng. Matt Cutts đã đăng tải một video để giúp các quản trị web giải quyết vấn đề này.


Có bao nhiêu liên kết trên một trang?

Đầu tiên, Matt Cutts chia sẻ một số nền tảng về lý do tại sao 100 liên kết trên mỗi trang và làm thế nào Googlebot tương tác thực sự với số lượng tối đa của các liên kết trên một trang.

“Nó sử dụng Googlebot và hệ thống chỉ mục của chúng tôi sẽ cắt ngắn ở 100 hoặc 101 k và bất cứ thứ gì vượt ra ngoài khoảng đó thậm chí nó sẽ không được lập chỉ mục. Và những gì chúng tôi đã làm như chúng tôi nói “nếu trang là 101k hoặc 100k thì điều đó là hợp lý để mong đợi khoảng một liên kết theo kilobyte”. Vì vậy, đây là hướng dẫn kỹ thuật của chúng tôi và chúng tôi đã nói đây là những gì chúng tôi đề nghị và rất nhiều người cho rằng nếu họ đã có 102 liên kết hoặc hơn thì chúng tôi sẽ xem nó là spam và có hành động xử lý. Nhưng đó chỉ là nguyên tắc ban đầu”.

Tuy nhiên, những hướng dẫn này được đưa ra 10 năm trước đây và rõ ràng là các trang web đã thay đổi đáng kể cũng như các loại nội dung trên các trang web và cách nó được trình bày. Rất may là Google cũng đã thay đổi theo cách Googlebot tương tác với trang web và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top