Matt Cutts: Những rủi ro của Guest Blogging

Hana

Level 3
Trong vài năm qua, Matt Cutts đặc biệt nhấn mạnh trong một số báo cáo về Guest Blogging như một chiến thuật để xây dựng liên kết. Ông nói rằng “nhóm webspam của Google không tán thành guest blogging”. Và ông đã bắt đầu bài viết với một thông điệp khá rõ ràng:

Tôi gọi đó là: nếu bạn đang sử dụng guest blogging như một cách để đạt được các liên kết vào năm 2014 thì có lẽ bạn nên dừng lại bởi theo thời gian nó càng có nhiều cách để thực hiện spam và nếu bạn đang làm rất nhiều guest blogging thì có thể bạn sẽ phải thường xuyên gặp gỡ những người bạn thật sự xấu.


Sau khi chia sẻ một ví dụ về việc xúi giục guest blogging anh ta sẽ nhận ra mình đang phạm phải các nguyên tắc chất lượng của Google, Cutts nói guest blogging sẽ chết như một chiến thuật xây dựng liên kết:

Vì vậy, guest blogging đã làm xong và nó nhận được quá nhiều spam. Nói chung, tôi sẽ không khuyên bạn dựa vào guest blogging, các trang web guest blogging hoặc guest blogging SEO như một chiến lược xây dựng liên kết.

Tóm tắt nhanh lịch sử của Google và cảnh báo Guest Blogging:

Như tôi đã nói ở trên, đây không phải là lần đầu tiên Google hoặc Cutts thảo luận về những rủi ro của Guest Blogging. Đây chỉ là tuyên bố rõ ràng và dứt khoát về tất cả. Bạn có thể thấy quan điểm của Google đối với các chiến thuật đã thay đổi theo thời gian:

- Tháng 10 năm 2012: quan điểm của Google về guest blogging cho các liên kết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top