Matt Cutts: Mức hình phạt đối với domain hết hạn?

bigseo

Level 2
Chúng ta đều biết hành động đánh giá thủ công (Manual Actions) sẽ hết hiệu lực nhưng còn hành động đánh giá tự động bằng thuật toán (Algorithmic Actions) khi nào sẽ hết hiệu lực?

Khi bạn nhận một domain mới bạn cần phải xem xét xem liệu nó có một lịch sử tồi tệ. Chúng tôi biết domain hết hạn hoặc có thể có lợi cho bạn nếu nó không làm ảnh hưởng đến bạn hoặc không làm tổn hại nghiêm trọng đến những nỗ lực trên trang web mới của bạn. Matt Cutts minh họa về sự khác biệt giữa Manual Actions domain hết hạn và Algorithmic Actions. Điều này được dựa trên một chủ đề Google Webmaster Help từ Giáng sinh.

Đây là những gì Matt Cutts nói và giải thích về điều này:

Câu trả lời ngắn gọn là nó phụ thuộc. Nếu domain chưa thực sự tồn tại trên web kể từ năm 2001 thì tôi mong chờ bất kỳ Manual Actions hết hạn cách đây đã lâu.

Có thể là domain đó đã làm một số điều vào năm 2001 mà có thể dẫn đến các vấn đề xếp hạng thuật toán nhưng các trang web thường thay đổi trong khoảng 12 năm mà tôi sẽ ngạc nhiên nếu bạn gặp vấn đề này. Thông thường khi bạn mua một trang web và gặp rắc rối, nguyên nhân là do một người nào đó đã gửi spam đến domain.


Vì vậy, nếu domain hết hạn vào năm trước thì có thể bạn không cần phải lo lắng về một Manual Actions. Nhưng để được an toàn, bạn hãy đăng nhập và Webmaster Tools và xem nếu nó có còn Manual Actions thì bạn gửi một yêu cầu xem xét lại. Tôi sẽ không ngạc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,960
Thành viên
90,449
Thành viên mới
Chip Chíp Chíp
Top