Matt Cutts: Google cố gắng giảm thiểu tối đa các cập nhật tìm kiếm trước kỳ lễ

seogoogle

Level 1
Tôi không chắc chắn nếu bạn có để ý thấy nhưng tất cả công cụ theo dõi kết quả tìm kiếm của Google bắt đầu ồ ạt gửi báo cáo về những thay đổi chính trong kết quả tìm kiếm Google. Bạn có thể thấy tại MozCast, SERPs.com, SERP Metrics và Algoroo. Nhưng cá nhân tôi thấy rất ít thảo luận về bất cứ thay đổi nào trong kết quả tìm kiếm ngoài việc chính là giảm hiển thị quyền tác giả và cho dù thay đổi đó là điều đáng nghi vấn.

Matt Cutts, người đại diện chính của Google trên Twitter, phản hồi lại một tin mới đăng với thái độ giận dữ từ một chủ sở hữu website rằng Google không thực hiện những cập nhật chính trước kỳ lễ. Dưới đây là tin đăng:

matt-cutts-jpg.357

Vậy thì những công cụ theo dõi đó là sai hay sao? Hay Matt Cutts đang nói dối? Ông ta không nhận thấy được có điều gì đó đang xảy ra hay sao? Hay Google không hề có cập nhật thuật toán nào mà là một vài thay đổi giao diện người dùng đang làm rối các công cụ theo dõi?

Một lần nữa, tôi không nhìn thấy các dấu hiệu về một sự cập nhật nào dựa trên những phàn nàn của các webmaster về thay đổi xếp hạng.

Bạn có thấy sự thay đổi nào trong lượt truy cập hay xếp hạng của mình không?

Điều này làm cho khía cạnh kỹ thuật của SEO trở nên quan trọng hơn, thế nên trang của bạn mới không hiển thị trong các yêu cầu gỡ bỏ URL từ bên thứ 3.

Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Barry...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top