Matt Cutts: Đừng copy nội dung từ Wikipedia để mong sẽ được lên Top

seogoogle

Level 1
Matt Cutts, người điều hành phụ trách về mảng chất lượng tìm kiếm và webspam đã đưa ra lời khuyên cho các nhà làm web rằng: đừng sao chép nội dung từ Wiki để mong có thể cải thiện được thứ tự xếp hạng.

Thực tế thì Wikipedia là một nguồn thông tin phong phú và tuyệt vời. Các nhà quản trị web chỉ đơn giản là không nên copy paste đúng nguyên văn. Bạn có thể sử dụng nó khi viết bài và kiểm tra thực tế, nhưng không nên cho sao chép giống y hệt.


Matt Cutts đưa ra ví dụ:

Tôi vào một trang bất kỳ: http://www.listofwonders.com/top-10-famous-haunted-places-in-the-world và câu đầu tiên viết về địa điểm có ma thứ nhất là "Berry Pomeroy Castle, a Tudor mansion within the walls of an earlier castle, is near the village of Berry Pomeroy, in England."

Nếu bạn tra trong trang của Wiki về Berry Pomeroy Castle thì câu đầu tiên của trang cũng là "Berry Pomeroy Castle, a Tudor mansion within the walls of an earlier castle, is near the village of Berry Pomeroy, in South Devon, England.

Đó là điều ngẫu nhiên đầu tiên tôi kiểm tra, nó không tốt cho trang web của bạn. Nếu bạn chỉ sao chép văn bản và hình ảnh từ các trang web khác, thì tôi hy vọng trang web của bạn sẽ hạn chế lấy các thông tin có giá trị từ trang khác cho khách truy cập, vì thế cũng không lấy gì làm ngạc nhiên khi lượng khách truy cập vào trang web bạn không nhiều. Tôi đã dành thời gian để suy nghĩ về cách để tăng lượng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat

Thành viên trực tuyến

Top