Mass SEO Content – Giải pháp content và link building hoàn hảo

4/2/12
172
0
16
28
#1
Phần mềm Seo Mass Seo Content là phần mềm giúp các SEOer tạo ra những bài viết có nội dung tương tự nhau và đăng trên các website vệ tinh theo một cách hoàn toàn tự động.Chức năng spin nội dung bài viết
"Content is King" thì có lẽ mọi SEOer đều biết và vấn đề sáng tạo ra nội dung là điều cực kì quan trọng trong SEO. Nếu bạn làm chủ nguồn nội dung thì bạn chắc chắn sẽ thành công trong SEO.Với việc sử dụng phần mềm hỗ trợ SEO Mass SEO Content bạn sẽ có nhiều cách để tạo ra nội dung như dịch liệu, tổng hợp bài viết, spin nội dung, … để tạo ra nguồn nội dung phong phú. Bằng cách này bạn có thể tạo ra rất nhiều nội dung phục vụ cho quá trình làm SEO.

Giải pháp link building hoàn hảo
Có thể nói Mass SEO Content đã giải quyết được vấn đề nan giải nhất trong SEO là Content và Link theo những cách tối ưu nhất cho người làm SEO. Với Mass SEO Content bạn sẽ dễ dàng làm chủ SEO.

Sau khi đã có nguồn nội dung, phần mềm Mass SEO Content với hệ thống hơn 3000 site vệ tinh nằm trên nhiều địa chỉ IP khác nhau sẽ tự động đăng bài lên hệ thống link. Phần mềm sẽ tự động phân thành link dofollow hoặc link nofollow theo những tỉ lệ phù hợp để đảm bảo tự nhiên. Ngoài ra sau khi đăng bài xong với chức năng Mass View sẽ giúp bạn và những người cùng sử dụng Mass View xem bài viết và click theo backlink để đến landing page SEO.
 
Sửa lần cuối:

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,542
Bài viết
27,941
Thành viên
89,930
Thành viên mới
qwe123