Mass facebook Ads giải pháp cho Marketing Facebook

dangducson

Lớp 2
4/2/12
172
0
16
27
#1
Phan mem Facebook Mass Facebook Ads là ứng dụng kết nối đến tất cả người dùng facebook trên khắp thế giới trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất và thân tiện nhất. Bạn có thể kết nối, truyền tải thông tin quảng bá của mình dễ dàng một cách nhanh chóng đến facebook nơi có trên 1 tỷ người thường xuyên online để cập nhật thông tin, thương hiệu của chúng tôi hiện nay đã có trên 3000 người tin dùng. Mass facebook Ads – giải pháp cho Marketing Facebook.

Chức năng lên lịch vào các nhóm group trên Facebook đã tham gia để comment, like, lừa tình mấy anh trai ham gái đẹp,…

Mass Facebook Ads nơi mang đến tình thân và thêm bằng hữu:
Bổ sung chức năng tương tác, chém gió với các tải khoản bạn bè như like bài viết bạn bè, comment bài viết của bạn bè trên tường của họ và trên tường của mình.

Chức năng tìm kiếm các nhóm, group trên FaceBook theo các tiêu chí tùy chọn như tên, số lượng thành viên tham gia, và tự động tham gia các nhóm này cũng như tự động rời nhóm.

Mass Facebook Ads được thiết kế giao diện trực quan giúp cho việc sử dụng và vận hành phần mềm một cách trực quan và đơn giản nhất, với giao diện phần mềm quảng cáo facebook như vậy thì với người không rành về công nghệ cũng có thể vận hành phần mềm một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nguồn:http://phanmemfacebook.vn/blogs/mass-facebook-ads-giai-phap-cho-marketing-facebook-2/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,452
Bài viết
24,556
Thành viên
89,614
Thành viên mới
cnckhacda