Marketing online-kết nối thành công của doanh nghiệp

Leng Keng

Level 1
Ngày càng nhiều người danh phần lớn trong quỹ thời gian của họ cho việc online và xu hướng công nghệ hóa càng phổ biến. Công nghệ tiên tiến, sản phẩm phát triển, cạnh tranh khốc liệt. Dịch vụ Marketing online đang là một xu hướng tiếp thị tất yếu khi nền tảng Internet phát triển. Hình thức marketing này được vô vàn các doanh nghiệp “ chọn mặt gửi vàng” để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng. Nhưng “ marketing online là gì” không phải ai cũng có câu trả lời rõ ràng. Hãy cùng chuyên gia dịch vụ tư vấn chiến lược marketing giải đáp thắc tất tần tật về khách hàng về marketing online


Marketing online là gì? Vai trò của marketing online ?

Marketing online hay còn gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Tức là bằng cách sử dụng các phương tiện điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường, đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet, đưa hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Trong khi các kênh tiếp thị truyền thống có chi phí cao và ngày càng không hiệu quả thì tiếp thị trực tuyến lại ngày càng phát triển nhờ chi phí thấp và hiệu quả cao.

Một dịch vụ marketing online trọn gói gồm các công việc khác nhau như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top