Majestic Seo tích hợp vào Explorer Alpha tính năng Live Rank Factors & New Link Prospecting

seogoogle

Level 1
Majestic SEO - ngôi nhà của bản đồ liên kết mở lớn nhất trên thế giới - vừa cập nhật phiên bản mới của công cụ tìm kiếm Search Explorer Alpha (phiên bản 0.3). Phiên bản này giới thiệu hai tính năng SEO mới rất thú vị là Live Rank Factors (xếp hạng trực tiếp) và New Link Prospecting (tìm kiếm liên kết mới).

Live rank factors (xếp hạng trực tiếp) mang lại hiệu quả tìm kiếm minh bạch hơn cho SEO

Công cụ tìm kiếm Search Explorer Alpha sẽ cho bạn thấy bằng cách nào và tại sao có thể giúp mang lại hiệu quả tìm kiếm minh bạch hơn cho người dùng. Trước đây, công cụ này chỉ hiển thị kết quả tìm kiếm khi được truy vấn. Ngày nay, người dùng có thể thấy đươc danh sách tổng quan các kêt quả tìm kiếm đã được xếp thứ hạng. Ngoài ra, công cụ này sẽ hiển thị kết quả trong các mục lệnh InTitle, InAnchor và InURL (xem trong hình).

majestic-jpg.258

Khi người dùng nhấp vào tab xếp thứ hạng, màn hình sẽ hiển thị chi tiết hơn về mỗi kết quả, thao tác này đặc biệt hữu ích khi sử dụng các từ khóa có tính cạnh tranh và có lưu lượng truy cập cao. Tab xếp thứ hạng Ranking Factors được hiển thị với hai chế độ: chế độ biểu đồ và chế độ dữ liệu, trong đó chế độ dữ liệu sẽ cho kết quả chi tiết hơn.

Sau đó tab Search Results (kết quả tìm kiếm) sẽ chuyển sang bố cục khác và hiển thị trích dẫn cùng với các số liệu đáng tin cậy, tên miền và số lượng backlink thêm vào các tìm kiếm. Người dùng có thể truy cập thông tin chi tiết hơn thông qua các kết quả trong cột...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top