Lý do doanh nghiệp cần có Website riêng

dangducson

Level 3
Tính đến cuối năm 2012 Việt Nam có hơn 31 triệu người sử dụng Internet (chiếm 1/3 dân số). Sự phát triển đó không chỉ thể hiện ở những con số về tốc độ tăng trưởng, loại hình dịch vụ, số lượng truy cập mà còn thể hiện qua việc người dân có thể truy cập Internet ở mọi lúc, mọi nơi. Tính đến tháng 3-2013, với 16,1 triệu người dùng Internet mỗi tháng, Việt Nam hiện đang là quốc gia có lượng người dùng Internet đông nhất tại khu vực Đông Nam Á .

Với những con số này có lẽ bạn đã hình dung tại sao doanh nghiệp nên tham gia vào Internet để có thể tiếp cận đến một lượng lớn dân số tri thức tại Việt Nam. Sau đây là những lợi ích khi doanh nghiệp có Website riêng:

Tăng cường phạm vi khách hàng doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn không có Website thì có nghĩa doanh nghiệp của bạn và khách hàng chỉ có thể giao dịch với nhau qua hình thức trực tiếp và chỉ trong giờ làm việc hành chính. Điều này khiến mức độ canh tranh của doanh nghiệp bị giới hạn. Cùng với đó nếu chưa có website thì doanh nghiệp chỉ có thể phục vụ một nhóm đối tượng thuộc một địa phương nhất định, không thể phục vụ tận nơi đến họ cũng như những người ở các địa phương khác không biết đến doanh nghiệp của bạn.

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng hơn

Doanh nghiệp đối thủ của bạn có website, doanh nghiệp của bạn chưa có. Khách hàng sẽ đánh giá...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top