Lý do doanh nghiệp cần có Website riêng

4/2/12
172
0
16
27
#1
Tính đến cuối năm 2012 Việt Nam có hơn 31 triệu người sử dụng Internet (chiếm 1/3 dân số). Sự phát triển đó không chỉ thể hiện ở những con số về tốc độ tăng trưởng, loại hình dịch vụ, số lượng truy cập mà còn thể hiện qua việc người dân có thể truy cập Internet ở mọi lúc, mọi nơi. Tính đến tháng 3-2013, với 16,1 triệu người dùng Internet mỗi tháng, Việt Nam hiện đang là quốc gia có lượng người dùng Internet đông nhất tại khu vực Đông Nam Á .

Với những con số này có lẽ bạn đã hình dung tại sao doanh nghiệp nên tham gia vào Internet để có thể tiếp cận đến một lượng lớn dân số tri thức tại Việt Nam. Sau đây là những lợi ích khi doanh nghiệp có Website riêng:

Tăng cường phạm vi khách hàng doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn không có Website thì có nghĩa doanh nghiệp của bạn và khách hàng chỉ có thể giao dịch với nhau qua hình thức trực tiếp và chỉ trong giờ làm việc hành chính. Điều này khiến mức độ canh tranh của doanh nghiệp bị giới hạn. Cùng với đó nếu chưa có website thì doanh nghiệp chỉ có thể phục vụ một nhóm đối tượng thuộc một địa phương nhất định, không thể phục vụ tận nơi đến họ cũng như những người ở các địa phương khác không biết đến doanh nghiệp của bạn.

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng hơn

Doanh nghiệp đối thủ của bạn có website, doanh nghiệp của bạn chưa có. Khách hàng sẽ đánh giá rằng doanh nghiệp bạn có quy mô nhỏ hơn đối thủ (Có thể thực tế không đúng như vậy). Đối thủ bán hàng online qua website, doanh nghiệp bạn chỉ bán hàng trực tiếp. Nếu bạn không có website thì bạn đã thua đối thủ trong việc kinh doanh. Vậy tại sao không đầu tư xây dựng website thật chuyên nghiệp ?

Với một website doanh nghiệp có thể dễ dàng và chủ động cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến hoạt động của công ty, chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới ra mắt, tìm người tuyển dụng … giúp thông tin lan truyền nhanh. Với thời đại công nghệ số chậm hơn đối thủ là bạn đã mất đi những khách hàng và cơ hội. Và đồng thời trên website bạn sẽ dễ dàng tương tác với khách hàng hơn. Khách hàng có thể truy cập vào website mọi lúc mọi nơi và website như là một nhân viên chuyên nghiệp của khách hàng giúp trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Với việc có website, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Website chuyên nghiệp giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Website thực sự rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đại Internet này. Và Website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, tương tác người dùng tốt thì càng hiệu quả hơn cho doanh nghiệp. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng SOPA chúng tôi để đội ngũ những người thiết kế Website lâu năm tư vấn cho bạn thiết kế website và hỗ trợ bạn có được một website chuyên nghiệp theo ý muốn.
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,601
Bài viết
26,890
Thành viên
89,850
Thành viên mới
banmai221997

Thành viên trực tuyến