Lựa chọn gạch lát nhà tắm theo phong cách Minimalism

phuong_122

Level 3
Một phòng tắm đơn giản và tinh tế là đủ để đáp ứng giá trị thẩm mỹ mà không hy sinh chức năng. Dù bạn định lắp bồn tắm độc đáo, sử dụng gạch lát nhà tắm lại toàn bộ không gian hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để có được phòng tắm tối giản bạn hằng mong muốn.

Phong cách tối giản trong thiết kế phòng tắm là gì?
Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn trong nhà tắm vô cùng quan trọng. Vì vậy, bày trí phòng tắm nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu là một ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nhà cửa. Không gì có thể sánh được với phong cách tối giản của Nhật trong việc tạo nên không gian thư giãn và yên tĩnh. Nhà tắm của Nhật thường áp dụng phong cách tối giản với phương châm “càng ít càng nhiều”.

Vẻ đẹp không chỉ nằm ở sự tối giản và giản dị mà còn ở những thiết kế công thái học (khoa học về việc thiết kế máy móc, công cụ, máy tính và khu vực làm việc sao cho mọi người dễ tìm thấy chúng và thoải mái trong sử dụng) kết hợp các yếu tố thiên nhiên mang lại sự yên bình và dễ chịu cho người sử dụng.

Cách chọn gạch lát nhà tắm theo phong cách tối giản
Với không gian phòng tắm theo phong cách tối giản, việc chọn gạch ốp lát gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ là một loại gạch ốp lát có tính thẩm mỹ cao mà còn phải là loại có khả năng chống thấm nước tốt và chống trơn trượt. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho quý anh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top