Liệu viết nội dung chứa nhiều từ khóa đang là xu hướng SEO?

Kim2

Level 5
Khi nói đến content thì cũng phải nói đến từ khóa, bởi vì từ khóa và ý tưởng là mấu chốt làm nên 1 bài viết trong seo. Có rất nhiều cách để viết bài với từ khóa mà các bạn đã nghiên cứu. Nhưng mấu chốt chính là các bạn phải biết cách làm sao để thể hiện, tối ưu từ khóa nhất cho google hiểu được và cho bài viết của bạn lên top. Vậy bạn đã biết gì về việc viết content chứa nhiều từ khóa chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Viết content chứa nhiều từ khóa là như thế nào?

Thông thường, theo mình biết và có tham khảo qua 1 số bạn làm seo, sau khi nghiên cứu từ khóa xong, các bạn ấy sẽ viết bài cho từng từ khóa. Nhưng, nếu các bạn nhìn thấy 1 bài viết với nhiều từ khóa thì các bạn sẽ nghĩ sao? Bản thân mình tin chắc rằng sẽ có nhiều bạn bảo chắc người viết bài hay seoer đó bị điên. Ha ha, theo mình suy nghĩ này là của những năm về trước rồi, còn bây giờ content chứa nhiều từ khóa đang lên ngôi.

Thực chất, viết content chứa nhiều từ khóa chính là các bạn đang viết về 1 nhóm từ khóa nào đó. Giống như là các bạn đi ăn mà các bạn buffet đó, thay vì ăn một món thì các bạn ăn nhiều món cùng 1 lúc thôi. 1 điều quan trọng trong việc viết content chứa nhiều từ khóa đó chính là các bạn phải nhóm được từ khóa. Vậy để làm được điều này các bạn sẽ phải làm những gì? Mình sẽ bật mí ngay trong phần sau nhé!

lieu-viet-noi-dung-chua-nhieu-tu-khoa-dang-la-xu-huong-seo-png.5883
Khi nhóm từ khóa các bạn cần phải chuẩn bị những gì?

1. Tìm hiểu sơ qua về từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top