Liên kết nội bộ trong Seo quan trọng như thế nào?

4/2/12
172
0
16
27
#1
Internal Link(link nội bộ) là liên kết nội bộ của website trong 1 domain, nó tạo cấu trúc của 1 trang web như các mạch máu tuần hoàn trong cơ thể con người và điều hướng người dùng đến những các trang web mà ta cần hướng đến.Các trường hợp cần tránh khi xây dựng liên kết nội bộ
Trên 1 trang website chỉ nên có tối đa 150 links, vì vậy bạn cần cân bằng số lượng Internal link hợp lý và phù hợp tránh những thuật toán từ Google.

Không nên xây dựng liên kết sử dụng Javascript (việc này hạn chế các Spider tìm kiếm và Crawl), bạn có thể dử dụng chuẩn SEO dạng HTML.

Liên kết trong Java, Flash

Không sử dụng những từ khóa Internal Link mang tính ép buộc như “Bấm tại đây”, “Click tại.. để dowload”…

Tránh xây dựn liên kết đến các trang bị khóa vởi Meta Robots tag hay file Robots.txt

Tác dụng của link nội bộ trong Seo
Internal Link là nhân tố quan trọng bậc nhất trong việc điều hướng URL và xây dựng cấu trúc website, vì ta có thể nói tạo các Internal Link nghĩa là xây dựng một cấu trúc website thân thiện bằng các liên kết nội bộ. Dù biết là link nội bộ quan trọng hơn backlink nhưng trong Seo cần kết hợp cả 2 yếu tố để đạt chuẩn Seo nhất. Với backlink, bạn có thể dễ dàng ping backlink cực nhanh với phan mem Seo Mass Seo Content.

Nó có thể giúp tăng pageview và hệ thống các liên kết lan truyền Link Juice xung quanh trang web. Trên một trang web, các công cụ tìm kiếm cần được nhìn thấy nội dung để liệt kê các trang quan trọng nhất dựa trên các từ khóa được đưa ra. Các Spider của công cụ tìm kiếm cần được quyền truy cập để kiểm duyệt các hướng đi trong website , bằng cách này spider có thể tìm được tất cả các trang trên cùng 1 trang web. Có rất nhiều trang website mắc sai lầm quan trọng khi giấu liên kết nội bộ bằng những cách khác nhau, khiến cho Spider không thể truy cập và thu thập dữ liệu, do đó ảnh hưởng tới khả năng các trang được liệt kê trong chỉ số đánh giá của công cụ tìm kiếm.

Nguồn:http://massforumposter.com/blog/tam-quan-trong-cua-lien-ket-noi-bo-trong-seo
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,601
Bài viết
26,890
Thành viên
89,850
Thành viên mới
banmai221997

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.