Leica giới thiệu smartwatch đầu tiên, sản xuất tại Đức

vinh1997

Lớp 1
7/6/18
133
0
16
21
#1
Được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh máy ảnh chất lượng cao, Leica (Đức) không ngần ngại cấp phép tên của mình cho các sản phẩm thấp hơn. Tính đến nay, người dùng có thể mua tai nghe Leica, túi Leica, smartphone với các tuyên bố hợp tác cùng Leica và cả máy ảnh Panasonic được thiết kế với ống kính Leica.

Coi ngay un Ao Thun Dong Phuc cực đẹp và chất.


Giờ đây, thương hiệu này sẽ trực tiếp tham gia vào ngành công nghiệp đồng hồ với việc ra mắt smartwatch do chính công ty thiết kế và chế tạo.

Coi un liền Công Ty May Áo Gió Giá Rẻ cực đã đẹp.

Chiếc đồng của Leica bao gồm 2 phiên bản Leica L1 và Leica L2 với một cái nhìn tối giản, trang bị mặt đồng hồ màu đen, khung trắng và núm điều khiển được gắn hồng ngọc tinh tế. Cả hai đồng hồ đều có núm điều khiển cơ được sản xuất bởi Lehmann Präzision GmbH, một công ty của Đức đã hợp tác chặt chẽ với Leica trong dự án.

Trong số này, phiên bản Leica L2 là mô hình GMT, có khả năng theo dõi múi giờ thứ hai bằng cách thêm một viền xoay bên trong với các dấu giờ. Nó cũng có chỉ báo ngày/đêm.

Ở thời điểm hiện tại hai chiếc đồng hồ vẫn chưa được tiết lộ giá bán, tuy nhiên theo báo cáo thì Leica L1 sẽ có giá dưới 10.000 EUR (khoảng 264 triệu đồng) khi chúng được bán vào mùa thu năm nay.
 


Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,611
Bài viết
24,730
Thành viên
89,628
Thành viên mới
gemtran3193

Thành viên trực tuyến