Làm thế nào để tối ưu bài viết trên blog?

bigseo

Level 2
Google đã thay đổi 10 thuật toán trong 4 tháng qua và dữ liệu từ khóa khó khăn hơn để vượt qua, nó có thể là lý tưởng cho các nhà tiếp thị để lùi một bước và quay trở lại với vấn đề SEO cơ bản.

Mặc dù các thuật toán mới và các chính sách công cụ tìm kiếm, những nền tảng tìm kiếm nội dung cơ bản được tìm thấy vẫn còn khá nhất quán.

Vì vậy, hãy giữ lại những cuộc tranh cãi và dự đoán tương lai cho những ngày sắp tới và cố gắng làm cho nó thật đơn giản. Đây là những gì bạn cần biết để tối ưu bài viết blog cho công cụ tìm kiếm.

Chuyển nghiên cứu từ khóa vào các chủ đề blog

Không có công ty nào có thể xếp hạng cho tất cả các từ khóa (mặc dù chúng ta đã cố gắng nỗ lực hết sức). Do đó, chiến lược SEO tốt nhất là tập trung vào một vài cụm từ khóa hay chủ đề quan trọng đối với công ty của bạn.

Bắt đầu với một chủ đề mà bạn thực sự muốn xếp hạng tốt– trong trường hợp của chúng tôi, nó có thể là “inbound marketing”. Sau đó, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng tiềm năng của bạn.

Mọi người đang ngày càng sử dụng những câu truy vấn đầy đủ hoặc cụm từ dài để tìm nội dung mà họ cần. Với sự phát triển của nội dung, chẳng hạn như tìm kiếm đơn giản cho từ “xe hơi” – sẽ không có được các kết quả tìm kiếm mà họ cần. Vì vậy, tìm kiếm đã trở thành chi tiết và cụ thể hơn rất nhiều “những điều cần biết trước khi mua một chiếc xe hơi” hoặc “đại lý xe hơi đáng tin cậy nhất gần Boston”…

Kết quả của những tìm kiếm đã trở nên phức tạp hơn, Google đã thực sự thay đổi thuật toán của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top