Làm thế nào để SEO blogspot lên top Google an toàn?

tomseo

Level 1
Blogger.com một nền tảng viết blog miễn phí được nhiều người lựa chọn bởi khả năng tùy biến rất cao, kho giao diện miễn phí cũng rất lớn nhưng SEO blogspot như thế nào để đưa từ khóa lên top Google an toàn không phải ai cũng biết cách.

Không giống như Wordpress bạn sẽ thực hiện tối ưu Blogger theo một cách khác, nếu bạn là người mới bắt đầu bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ khá phù hợp.

1. Tập nhiều vào nội dung

Content is King! Chắc chắn rồi! Hãy cố gắng tạo ra nhiều bài viết hấp dẫn mang lại giá trị cao cho người đọc giúp độc giả tìm thấy những thông tin họ đang tìm kiếm.

Nội dung hay hấp dẫn là cốt lõi trong SEO, nói chung để lên top được bạn cần phải nghiên cứu từ khóa thật chi tiết, chọn cho mình một bộ key ít cạnh tranh nhưng tỉ lệ chuyển đổi cao và không nhiều đối thủ làm là yếu tố tạo nên thành công.

2. Backlink chất lượng

Backlink is Queen! Sau content sẽ là backlink, nếu bạn không biết cách xây dựng liên kết thì rất khó để đẩy website, từ khóa lên trang nhất Google được nhưng hãy thật cẩn thận bởi chỉ cần một sai lầm cũng đủ khiến cho blog của bạn bị dính hình phạt.

3. Liên kết nội bộ

Đừng bỏ qua các Internal link nó sẽ giúp tăng pageview khá hiệu quả hơn nữa giúp người đọc dễ dàng di chuyển từ bài viết này sang bài viết khác, tối ưu hóa liên kết nội bộ không quá khó chỉ cần bạn dành chút thời gian nghiên cứu là được.

Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật khác để nâng cao thứ hạng cho Blogspot bạn có thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
36,649
Bài viết
40,193
Thành viên
91,169
Thành viên mới
trân đức văn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top