Làm thế nào để có được 500 khách xem đầu tiên?

get-blog-visitors-jpg.487

Một người bạn blogger của tôi nói rằng mong ước của anh ta là có được 500 độc giả khác nhau mỗi ngày trên trang cá nhân trong vòng 6 tháng tới. Đây là một mục tiêu rất tham vọng và không phải là một mục tiêu dễ dàng đạt được vì phần lớn các trang sẽ không bao giờ thu hút được lượng khán giả lớn như thế. Nhưng mặc dù đó là một mục tiêu khó đạt được, nó chắc chắn vẫn có thể xảy ra và là một thách thức lớn. Dưới đây là mẹo của tôi về làm thế nào để thu hút được nhóm khách xem đầu tiên để cuối cùng bạn không phải nói cho chính mình nghe và trong quá trình đạt được 500 hoặc hơn khách xem khác nhau mỗi ngày.

get-traffic-infographic-jpg.489

Các mẹo đưa ra được phân chia thành mẹo on-site (những việc bạn nên làm trên trang) và mẹo off-sites (những việc bạn nên làm ngoài trang).

Mẹo thu hút truy cập on-site
  • Có một tên miền
Các công cụ tìm kiếm có thể là nguồn thu hút truy cập vô giá và vì lý do đó bạn nên có một tên miền để giúp bạn có xếp hạng. Theo kinh nghiệm của tôi, một tên miền độc đáo và không giới hạn được chứng minh là hiệu quả hơn bất kỳ tên miền miễn phí nào mà nhiều người chọn dùng.
  • Tạo nội dung có chất lượng
Thường xuyên tạo nội dung có giá trị mà khán giả mục tiêu của bạn muốn. Đó có thể là về giải trí, giáo dục theo hình thức văn bản hoặc video – bất cứ điều gì làm cho khán giả chú ý (ví dụ, bất cứ điều gì làm cho họ đọc, tương tác với và chia sẻ qua kết nối xã hội...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top