Làm SEO giống như tìm kiếm một kho báu ẩn

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - Cũng giống như việc đi tìm kho báu, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chưa bao giờ được coi là thực sự dễ dàng như một số người nghĩ. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng các trang web thương mại trong những ngày đầu thì nó khá là dễ dàng. Tuy nhiên, những động thái gần đây của các công cụ tìm kiếm đã làm cho SEO trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.


Khi số lượng các trang web ngày càng gia tăng, công cụ tìm kiếm cũng ngày càng đưa ra các thuật toán phức tạp để nâng cao chất lượng tìm kiếm để tạo ra một sân chơi bình đẳng bằng cách ngăn chặn SEO spam và khen thưởng cho những trang web chất lượng cao.

Có 4 sự tiến triển rõ rệt đã làm cho việc tối ưu một trang web trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

1. Tìm kiếm an toàn và Not Provided

Vấn đề Not Provided đã khiến cho hàng triệu webmaster, marketers và các chuyên gia tìm kiếm phải thất vọng. Các hoạt động thể hiện việc người dùng đăng nhập vào tài khoản Google được miễn báo cáo trong Google Analytics. Kết quả là các báo cáo phản ánh hành vi liên quan đến tìm kiếm chẳng hạn như hiệu suất từ khóa là không có sẵn cho các chủ sở hữu trang web.

Năm 2013, hành động của Google để mặc định tìm kiếm an toàn nghĩa là trên 90% các từ khóa được ẩn như (not provided). Kết quả là có rất ít dữ liệu hướng dẫn tối ưu các tài...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top