Làm sao để thương hiệu hay tên của bạn đứng Top 1

bigseo

Level 2
Dù là doanh nghiệp khởi nguồn từ internet hay doanh nghiệp tư nhân muồn đẩy mạnh phát triển thương hiệu riêng, thì bạn vẫn luôn muốn mình đứng top 1 trong bảng xếp hạng của Google. Nếu cha mẹ ưu ái đặt cho bạn cái tên “có một không hai” (có thể trùng tên đệm), thì bạn chẳng cần phải mất quá nhiều công sức nếu không muốn nói là “bay” thẳng lên vị trí top đầu.
rank-jpg.509
Trước kia tôi đã từng phải cạnh tranh rất nhiều với các trang như 192.com, linkedIn.com và một số người trùng tên với tôi. Nhưng bằng kinh nghiệm và một chút thủ thuật, tôi vẫn giữ được ngai vị top đầu của mình cho “Barrie Smith”.

Tầm quan trọng của Top 1

Nếu muốn tìm hiểu gì đó trên mạng, kết quả đầu tiên trên Google thường được chú ý nhiều nhất. Và nếu bạn muốn người khác biết đến mình hay nhãn hiệu mà bạn đang cung cấp thì vị trí top đầu là cách tối ưu nhất vì nó sẽ thu hút khách hàng vào thăm website của bạn.

Sau đây là một số bước quan trọng để leo lên vị trí top 1:

1. Tiêu đề trang (page title)
Tiêu đề trang là yếu tố quyết định vị trí trong trang kết quả của Google. Vì thế, nếu muốn tên của bạn đứng top, thì tiêu đề trang phải bao gồm tên của bạn trong đó. Như thế này:

page-title-jpg.510
Tôi để tên công việc của mình trên tiêu đề trang vì tôi sử dụng trang của mình như bản CV trực tuyến.

2. Thẻ tiêu đề (Header)
Các thẻ tiêu đề cũng rất quan trọng vì nó giúp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top